ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

ผู้ผลิต iPhone ในการจ้างงานสนุกสนานตามคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้น - รายงาน

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :225รอง

img0964610x407.jpg
Jay Greene / CNET

การผลิตใน iPhone ต่อไปของ Apple กำลังเริ่มเพิ่มขึ้นตามรายงานใหม่

ผู้ผลิต Foxconn และ Pegatron กำลังจ้างงานในประเทศจีนเพื่อให้มีพนักงานเพียงพอที่จะสร้าง iPhone เครื่องถัดไปของ Apple รายงานข่าวเศรษฐกิจรายวันของไต้หวัน Hon Hai เพียงอย่างเดียวจะทำการสรรหาบุคลากรกว่า 100,000 คนในประเทศจีนเพื่อผลิตไอโฟนตามข่าวเศรษฐกิจรายวันและ Pegatron วางแผนที่จะขยายจำนวนพนักงาน 30%

ในแต่ละปีก่อนที่ Apple จะประกาศ iPhone บริษัท จะโทรหา Foxconn และ Pegatron ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายอื่น ๆ การที่ บริษัท นำพนักงานมาติดตามข่าวลือว่า Apple จะเปิดตัว iPhone ใหม่ในฤดูใบไม้ร่วงนี้และไม่ได้อยู่ในช่วงฤดูร้อนดังที่บางคนหวังไว้

คำถามใหญ่ยังไม่มีคำตอบในรายงานข่าวเศรษฐกิจรายวันอย่างไรก็ตาม Apple วางแผนว่าจะใช้หนึ่งหรือสองไอโฟนในปีนี้ รายงานหลายฉบับที่ออกมาในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาได้แนะนำว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 6 ขนาด 4.7 นิ้วในฤดูใบไม้ร่วงตามมาด้วย phablet ขนาด 5.5 นิ้วในช่วงปลายปี Apple ยังไม่ได้ยืนยันความเป็นไปได้ แต่มีการรั่วไหลออกมาจากประเทศจีนหลายแห่งชี้ให้เห็นว่า บริษัท อาจวางแผนที่จะวางจำหน่าย iPhone หลายรุ่นในปีนี้

จากการตีพิมพ์ของไต้หวัน Foxconn จะผลิตไอโฟน 70% ที่ Apple วางแผนที่จะสั่งซื้อในปีนี้ส่วนที่เหลืออีก 30 เปอร์เซ็นต์จะไปยัง Pegatron

CNET ได้ติดต่อ Apple เพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับรายงาน เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้เมื่อเรามีข้อมูลเพิ่มเติม

(Via )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:226