ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

เว็บไซต์เด็กสำหรับความเจริญของลูกใหม่

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :55รอง

อ้างว่าเด็กทารกเกิดในปี 2550 มากกว่าปีใด ๆ ในประวัติศาสตร์ของสหรัฐ ตั้งแต่นั้นมาเว็บไซต์ของลูกก็กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการจัดทำเอกสารและแสดงให้โลกเห็นว่าลูกน้อยของพวกเขาเติบโตขึ้นมาได้อย่างไร

ฉันพบไซต์สำหรับเด็กสี่แห่งที่ให้ตัวเลือกแก่ผู้ปกครองในการแชร์รูปภาพกับเพื่อนและครอบครัว พวกเขายังให้พวกเขาติดตามเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของทารก และพวกเขาก็ควรลอง

เว็บไซต์เด็ก


BabySpot เป็นเครือข่ายโซเชียลสำหรับผู้ปกครองในการแบ่งปันภาพโปรดของเด็ก ๆ ในชีวิต

เมื่อคุณไปถึงหน้าทารก BabySpot ให้คุณอัปโหลดรูปภาพและติดแท็กรูปภาพ คุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้อื่นและแบ่งปันรูปภาพของคุณ คุณสามารถเขียนโพสต์บล็อกโพสต์กิจกรรมและอัพโหลดวิดีโอในช่วงเวลาที่คุณโปรดปราน คิดว่า BabySpot เป็น Facebook สำหรับเด็ก

หนึ่งในคุณสมบัติ BabySpot ที่ฉันชอบคือความสามารถในการเพิ่มแอพพลิเคชั่นลงในโปรไฟล์ของฉัน แม้ว่าจะมีแอพไม่มากเท่าที่คุณจะพบบน Facebook แต่แอพหนึ่งชื่อ BuboMe ช่วยให้คุณปรับแต่งรูปถ่ายของลูกน้อยได้ คุณสามารถเพิ่มธีมวันหยุดฟองอากาศและอื่น ๆ มันเป็นเครื่องมือที่เรียบร้อยที่จะช่วยให้คุณเพิ่มไหวพริบในรูปภาพของคุณ

BabySpot ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีมีชุมชนที่ใช้งานอยู่และการสร้างโปรไฟล์ที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาพิเศษของลูกน้อยของคุณเป็นเรื่องง่าย


Lil Grams ช่วยให้คุณเก็บความทรงจำของคุณและส่งพวกเขาไปยังเพื่อนและครอบครัวไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน

เมื่อคุณไปที่หน้า Lil Grams ส่วนตัวของคุณคุณสามารถเริ่มอัพโหลดรูปภาพของลูก ๆ ของคุณ หากคุณไม่มีสิทธิ์เข้าถึงพอร์ทัลคุณสามารถเพิ่มรูปภาพในโปรไฟล์ของคุณผ่านอีเมลได้ Lil Grams ยังมีแอปเดสก์ท็อปเพื่อให้คุณสามารถลากและวางภาพลงในโปรไฟล์ของคุณโดยไม่ต้องใช้เบราว์เซอร์

มันเป็นสิ่งที่ดี แต่คุณค่าที่แท้จริงของ Lil Grams แสดงให้เห็นตัวเองเมื่อคุณเริ่มส่งภาพเหล่านั้นไปยังสมาชิกในครอบครัว คุณสามารถส่งลิงก์ไปให้พวกเขาทางอีเมลเพื่อดูรูปถ่ายคุณสามารถส่ง SMS ถึงพวกเขาถ้ามันง่ายกว่าที่จะเข้าถึงพวกเขาทางโทรศัพท์มือถือหรือถ้าคุณต้องการส่งรูปถ่ายไปยังผู้ปกครองที่ไม่มีคอมพิวเตอร์ Lil กรัมจะช่วยให้คุณสร้างงานพิมพ์และส่งผ่านจดหมายหอยทาก ฉันไม่ได้สั่งพิมพ์ แต่ฉันแบ่งปันรูปถ่ายของลูกพี่ลูกน้องของฉันผ่านอีเมลและ SMS และมันก็ใช้งานได้อย่างสวยงาม

โดยรวมแล้วฉันค่อนข้างประทับใจกับ Lil Grams แม้ว่าคุณจะสามารถแชร์ภาพผ่านบริการต่างๆเช่น และ ได้อย่างง่ายดาย Lil Grams ใช้ความสนใจกับเด็กเพื่อดึงดูดผู้ปกครอง


TotSpot เป็นสมุดภาพอิเล็กทรอนิกส์สำหรับแบ่งปันรูปภาพเหตุการณ์สำคัญและสิ่งอื่น ๆ ที่สำคัญสำหรับคุณ

เมื่อคุณสมัครใช้งาน TotSpot คุณจะถูกขอให้สร้างหน้า TotSpot เฉพาะสำหรับลูกน้อยของคุณ URL ที่ไม่ซ้ำกันนั้นสามารถแชร์กับทุกคนได้ แต่คุณจะต้องระบุ "คำลับ" ของหน้าเหล่านั้นเพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าถึงได้

หน้า TotSpot ของคุณมีกล่องข้อความคล้าย Twitter เพื่อให้คุณสามารถป้อนสิ่งที่ลูกของคุณกำลังทำอยู่ในช่วงเวลาที่กำหนด คุณสามารถเพิ่มรูปภาพเขียนโน้ตเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขาและโพสต์วิดีโอ TotSpot ยังช่วยให้คุณแบ่งปันการเจริญเติบโตของพวกเขาด้วยการอัปเดตไซต์เป็นระยะด้วยความสูงและน้ำหนักของลูกคุณ

คุณสมบัติ TotSpot ที่ฉันโปรดปรานคือ "เหตุการณ์สำคัญ" เมื่อคุณคลิกที่รายการคุณจะเห็นรายการเหตุการณ์สำคัญที่แตกต่างกันในชีวิตของทารกเช่นยิ้มหรือพูดคำแรกของเขาหรือเธอ เมื่อคุณคลิกที่เหตุการณ์สำคัญที่พวกเขาประสบความสำเร็จคุณจะเข้าสู่หน้าเว็บที่มีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ ดังนั้นหากคุณต้องการอัปเดตไซต์ในครั้งแรกที่ลูกของคุณยิ้ม TotSpot ให้คุณเลือกวันที่มันเกิดขึ้นและพูดว่ารอยยิ้มนั้นตอบสนองอย่างไร มันเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่ฉันคิดว่าผู้ปกครองหลายคนจะชอบ

TotSpot เป็นแหล่งข้อมูลที่เหมาะสำหรับการช่วยให้คุณจดจำทุกสิ่งที่สำคัญในชีวิต และเนื่องจากคุณสามารถแชร์เพจของคุณกับคนอื่น ๆ ได้ทำให้มั่นใจได้ว่าเพื่อนและครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นกับคุณ


Wee Web ค่อนข้างคล้ายกับ TotSpot ช่วยให้คุณสร้างหน้าสำหรับลูกน้อยแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัวและอัปเดตเมื่อลูกของคุณเติบโต

กระบวนการลงทะเบียนบน Wee Web เลียนแบบ TotSpot's หลังจากที่คุณสร้างชื่อผู้ใช้คุณจะต้องเลือก URL ที่ไม่ซ้ำสำหรับหน้าเว็บของลูกของคุณ จากนั้นคุณสามารถส่งลิงก์ไปยังเพื่อนและครอบครัว

เมื่อคุณไปถึงหน้าลูกน้อยของคุณกล่องข้อความคล้าย Twitter จะปรากฏขึ้นให้คุณ 140 ตัวอักษรเพื่ออัปเดตคนที่คุณรักเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตลูกของคุณ คุณยังสามารถเพิ่มวิดีโอรูปถ่ายและค้นหาเพื่อนที่มีหน้าเว็บวีด้วย

Wee Web ในขณะที่บริการดีไม่ตรงกับ TotSpot คุณไม่สามารถติดตามเหตุการณ์สำคัญของลูก และเมื่อฉันลองเพิ่มภาพถ่ายและวิดีโอลงในเว็บไซต์ฉันพบว่ามันไม่น่าดึงดูดเท่ากระบวนการอัปโหลดของ TotSpot TotSpot แตกต่างจาก Wee Web ซึ่งช่วยให้คุณเพิ่มคำอธิบายให้กับทุกภาพที่คุณอัปโหลด วีเว็บเท่านั้นให้คุณเพิ่มคำบรรยายภาพและวันที่ถ่ายภาพ

แม้จะมีความล้มเหลว Wee Web ยังคงเป็นบริการที่ดี แต่มันไม่ดีไปกว่า TotSpot

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:183