ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

20MP Xperia i1 ของ Sony มีข่าวลือว่าจะบรรจุ Quad-core, 1080p

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :86รอง

ช่างภาพยอดนิยมคนใหม่ที่ต้องมีสำหรับผู้ผลิตโทรศัพท์ที่ต้องการหรือไม่? ดูเหมือนว่ามันจะแน่นอน ภาพและรายละเอียดอื่น ๆ ที่อ้างถึงได้ปรากฏขึ้นออนไลน์สำหรับ และเช่นเดียวกับกล้องขนาด 20 ล้านพิกเซลก็ดูเหมือนว่าจะใช้งานได้กับ และ ด้วยคุณสมบัติบางอย่าง

ข้อมูลจำเพาะที่ฉาวโฉ่เหล่านี้และรูปรั่วไหลออกมาด้านบน ดังนั้นเราจึงไม่ถือว่าพวกเขาเป็นข่าวประเสริฐ แต่พวกเขาไม่ได้เกินขอบเขตแห่งความเป็นไปได้

เริ่มจากกล้องกันก่อน ขนาด 20.7 ล้านพิกเซลกระจายอยู่ทั่วเซ็นเซอร์ขนาด 1 / 2.3 นิ้วซึ่งมีขนาดเท่ากันกับที่คุณพบในกล้องคอมแพคหลายรุ่น จากการเปรียบเทียบ (ซึ่งเป็นหนึ่งในโทรศัพท์ที่ดีที่สุดสำหรับภาพถ่ายในขณะนี้) ใช้เซ็นเซอร์ภาพขนาดเล็ก 1 / 3.2 นิ้วในขณะ

หน้าจอคล้ายกับ ซึ่งเป็นจอแสดงผล 1080p ขนาด 5 นิ้วพร้อมเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Sony 'Triluminos' และ 'X-Reality' เป็นคำศัพท์ที่แนบมากับอันนี้แม้ว่าในความเป็นจริงแล้วจะมีความหมายน้อยมาก

ข้างในเรากำลังมองหาสุดยอดของชิป Snapdragon 800 quad-core สัตว์ที่แท้จริงของสิ่งต่าง ๆ ที่ปรากฏใน ขนาดใหญ่ และ เกาหลีเท่านั้น

ที่สำรองข้อมูลด้วย 2GB of RAM และพื้นที่เก็บข้อมูล 16GB สามารถขยายได้ผ่าน microSD มีแบตเตอรี่ 3,000mAh หนักพอสมควรและกล้อง 2 ล้านพิกเซลที่ดีสำหรับการโทรวิดีโอ Full HD ได้รับ 4G และ NFC

ePrice คิดว่าเราจะได้เห็นแกดเจ็ตที่ยิ่งใหญ่นี้ที่งาน IFA ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยีประจำปีที่กรุงเบอร์ลินเมื่อต้นเดือนกันยายน CNET จะมีมือถือมาด้วยและฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่เห็นว่า Sony สามารถดำเนินการต่อกับ ได้หรือไม่ ฉันจะสนใจมากขึ้นเพื่อดูว่า Xperia i1 วัดกับ S4 Zoom และ Lumia 1020 ในการทดสอบกล้องอย่างไร

คุณทำอะไรจากสเปคที่ลือกันเหล่านี้? ดีเกินจริงหรือ? มีพลังเกินกว่าจะสามารถซื้อได้? กล้องนี้เป็นโทรศัพท์ที่ดีและสุดยอดหรือไม่? แสดงความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือมากกว่าบน เต็มไปด้วยภาพถ่ายของเรา

เครดิตรูปภาพ :

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:282