ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

รับเดสก์ท็อปที่โหลดมาพร้อมกับราคา $ 699.99

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :279รอง

Dell XPS 8500 นั้นโหลดได้มากเท่ากับเดสก์ท็อปราคา $ 700
Dell XPS 8500 นั้นโหลดได้มากเท่ากับเดสก์ท็อปราคา $ 700 ไมโครซอฟท์

ฉันคิดว่าถ้าคุณซื้อเดสก์ท็อปในวันนี้คุณควรมองหาระบบที่สามารถไปได้ไกลซึ่งสามารถวิ่งได้ทุกอย่างที่คุณโยนวันนี้พรุ่งนี้และแม้กระทั่งห้าปีตามถนน

นี่คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม: ในขณะที่เครื่องใช้งานได้นาน DealFisher มี มันขายที่อื่น (เช่นที่ ) ในราคา $ 899

ทุกวันนี้ 700 เหรียญซื้ออะไรให้คุณบ้าง? ในกรณีของ XPS 8500, โปรเซสเซอร์ 3.4GHz Intel Core i7-3770, RAM 12GB และฮาร์ดไดรฟ์ 2TB สำหรับผู้เริ่มต้น

ระบบดังกล่าวยังรวมกราฟิกการ์ด Nvidia GeForce GT640 ที่ไม่ต่อเนื่องพร้อมหน่วยความจำวิดีโอ 1GB เครื่องเขียนดีวีดีบลูทู ธ และแหล่งจ่ายไฟ 460 วัตต์

ยังไม่ชัดเจนว่ามีอะไรอยู่ภายในตัวเพิ่มขยาย แต่ด้านนอกคุณจะได้พอร์ต USB 10 พอร์ต - USB 3.0 สี่พอร์ต สำหรับวิดีโอนั้น Dell มีการเชื่อมต่อ DVI, DisplayPort และ HDMI

ฉันชอบการออกแบบหอคอยด้วยเช่นกันซึ่งมีช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำมุมสูงและถาดเว้าเล็กน้อยที่ด้านบนด้วยพอร์ต USB สอง - ที่สะดวกสำหรับวางโทรศัพท์กล้องหรืออะไรก็ตามที่คุณ กำลังเสียบอยู่

สิ่งเดียวที่ฉันไม่เห็นในรายการคือ Wi-Fi ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกว่าไม่สนใจ (ฉันกำลังตรวจสอบกับแหล่งข้อมูลของฉันเพื่อตรวจสอบว่าไม่ได้รวมอยู่ด้วยถ้าไม่คุณสามารถเสียบอะแดปเตอร์ราคาไม่แพงได้อย่างง่ายดาย) อัปเดต: ตามการประมวลผลของ DealFisher XPS 8500 นั้นมี Wi-Fi ในตัวแน่นอน

เนื่องจากระบบใหม่ไม่ได้รับการตกแต่งใหม่จึงมาพร้อมกับการรับประกันหนึ่งปีเต็ม CNET ยังไม่ได้ตรวจสอบการกำหนดค่าที่แน่นอนนี้และในความเป็นจริงการตรวจสอบเดียวที่ฉันพบคือจาก - แต่เขาให้ห้าดาวสำหรับสิ่งที่คุ้มค่า

หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับเดสก์ท็อปที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดซึ่งน่าจะสามารถรองรับความต้องการใช้งานคอมพิวเตอร์ของคุณในอนาคตอันใกล้นี้เป็นข้อเสนอที่ดีกว่าที่ฉันเคยเห็น

ข้อเสนอโบนัส: แท็บเล็ตวันอังคาร! ฉันไม่ทราบว่าจะสามารถใช้งานได้นานเท่าใด (เกือบ 2,000 รายการถูกขายไปแล้วในเวลากด) แต่ Direct Source Liquidations (ผ่าน eBay) ได้รับการตกแต่งใหม่ ราคาดี แต่โปรดจำไว้ว่าสิ่งเหล่านี้คือ "ผู้ขายที่ได้รับการตกแต่งใหม่" ไม่ใช่ผู้ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ของ Amazon และ "อาจมีการครูดหรือการสึกหรอเล็กน้อย" นอกจากนี้แม้ว่าจะไม่มีข้อมูลการรับประกัน แต่ผู้ขายบอกว่า Kindles นั้น "รับประกัน 100%"

ข้อตกลงโบนัสฉบับที่ 2: คุณจะต้องอ่านอะไรบ้างใน Kindle นั้น ในระยะเวลา จำกัด คุณสามารถรับ เมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าวของ Amazon Comics ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำตามคำแนะนำในการสมัครในหน้าโปรโมชั่น

ข้อตกลงโบนัสหมายเลข 3: CNET กำลังดำเนินการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมสองรายการซึ่งสามารถชนะคุณได้ด้วยเงินสดที่เย็นชา (ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและนุ่มนวล) เริ่มด้วย ซึ่งมีรางวัลใหญ่ $ 2,500 จากนั้นตรงไปที่ สำหรับการยิงที่ $ 404 ในการเข้าสู่สิ่งแรกสิ่งที่คุณต้องทำคือลงทะเบียนกับ CNET เพื่อป้อนที่สองคุณเพียงแค่แสดงความคิดเห็น มันง่ายแค่ไหน?

ข้อตกลงที่พบใน Cheapskate นั้นขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการการหมดอายุและข้อกำหนดอื่น ๆ ที่กำหนดโดยผู้ขาย

อยากรู้ว่า Cheapskate ทำอะไรและทำงานอย่างไร

Amazon Kindle Fire HD 7in

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:81