ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

กาแล็กซี่ S4 ทำร้ายวัยรุ่น

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :287รอง

เหตุการณ์สองสามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ได้เห็นโทรศัพท์ที่ถูกไฟไหม้หรือส่งกระแสไฟฟ้ารั่วขณะอยู่ในกระเป๋าเสื้อหรือชาร์จไฟทำร้ายวัยรุ่นชาวสวิสและฆ่าเจ้าของ iPhone ชาวจีนอายุ 23 ปี

ในอาบูดาบี, Sarah Shurrub เจ้าของ ตื่นขึ้นมาในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเพื่อดูแลเด็กวัยหัดเดินของเธอและพบว่าการเผาไหม้โทรศัพท์มือถือชาร์จ

ไม่มีความเสียหายอื่นใดเกิดขึ้นในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว ซัมซุงได้ตกลงที่จะเปลี่ยนโทรศัพท์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Fanny Schlatter วัยรุ่นชาวสวิสรู้สึกตกใจเมื่อ Galaxy S3 ของเธอถูกไฟไหม้ในกระเป๋าของเธอซึ่งเป็นโทรศัพท์ที่หลอมละลายดังที่กล่าวมาแล้วปล่อยให้เธอเผาไหม้ที่ต้นขาระดับที่สองและสาม

หญิงจีนที่ถูกไฟฟ้าดูด

และในเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่แยกกัน Ma Ailun เจ้าหน้าที่การบินอายุ 23 ปีถูกไฟฟ้าดูดเข้าบ้านซิงเจียงของเธอขณะที่ตอบ ของเธอหลังจากออกจากห้องอาบน้ำ เธอกำลังจะแต่งงานในเดือนหน้า

ครอบครัวของ Ma Ailun กล่าวว่าซื้อโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริมใน Apple Store อย่างเป็นทางการ Apple บอกว่าจะทำการตรวจสอบเหตุการณ์

ช็อตที่ 36V สามารถฆ่าได้ แต่โทรศัพท์มือถือเพียงอย่างเดียวไม่สามารถสร้างอะไรได้ในระดับนั้น เครื่องชาร์จที่เสียหายสามารถสร้างความตกใจได้ เรารักคุณมาก ๆ ดังนั้นอย่าจัดการกับอุปกรณ์มือเปียกจับตาดูความเสียหายและอย่าลืมประกันสิ่งของของคุณ

เรื่องราวของโทรศัพท์ที่ระเบิดหรือติดไฟได้มากับเราตั้งแต่โทรศัพท์พบกระเป๋าครั้งแรก แต่มันก็คุ้มค่าที่ชี้ให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น บางครั้งผู้คนก็ไม่ต้องการที่จะจับมือกันแล้วพูดว่า " "

โทรศัพท์ของคุณเคยติดไฟหรือหักในลักษณะที่เป็นธรรมชาติหรือไม่? บอกความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือใน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:146