ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

Samsung ขัดขวางการรับส่งข้อมูล Android เกือบครึ่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาแคนาดา

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :211รอง

Chitika

การครอบงำของซัมซุงในโลก Android นั้นเกิดขึ้นจากรายงานใหม่จาก Chitika

ในบรรดาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เห็นโดย บริษัท โฆษณาและการวิเคราะห์เว็บ เปอร์เซ็นต์จะขึ้นอยู่กับจำนวนการแสดงผลโฆษณาที่บันทึกโดย Chitika จาก 17-23 มิถุนายนของปีนี้

ความเข้าใจของ Samung ในการทำการตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่อาจนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของ Chitika แต่ปริมาณการใช้งานเว็บร้อยละ 25 มาจากอุปกรณ์รุ่นเก่าเช่น Galaxy Ace ในบรรดาอุปกรณ์ Samsung ทั้งหมดนั้น Galaxy S3 สามารถจับก้อนหินที่ใหญ่ที่สุดได้ถึง 32 เปอร์เซ็นต์

ส่วนแบ่งขนาดใหญ่ที่จัดโดยซัมซุงทำให้ผู้เล่น Android รายอื่นตกอยู่ในผงฝุ่น

HTC ได้อันดับสองด้วย 9.7 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณการใช้งานบนเว็บตามด้วยโมโตโรล่า 9.5 เปอร์เซ็นต์และ Amazon ที่ 8.8 เปอร์เซ็นต์ Kindle Fire ของ Amazon คิดเป็นปริมาณการใช้งานสูงสุดในอเมริกาเหนือในกลุ่มแท็บเล็ต Android

“ แม้จะมีการรุกตลาดโดย Amazon, HTC และคู่แข่งอื่น ๆ แต่ตลาด Android นั้นถูกครอบงำโดย Samsung ในแง่ของกิจกรรมของผู้ใช้บนเว็บ” Chitika กล่าวในรายงานเมื่อวันอังคาร "นอกเหนือจากงบประมาณทางการตลาดที่มีขนาดใหญ่ซัมซุงยังเสนอสมาร์ทโฟนที่หลากหลายในแง่ของขนาดฟังก์ชั่นและราคาซึ่งน่าจะส่งผลต่อส่วนแบ่งขนาดใหญ่ในพื้นที่

โดยทั่วไปแล้วการศึกษาของ Chitika นั้นมีการแสดงผลโฆษณาประมาณ 300 ล้านครั้งในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาและวัดจากการดูหน้าเว็บมากกว่าผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำกัน แต่จำนวนนั้นอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับข้อมูลที่วัดและความยาวของการศึกษา

ผลการศึกษาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดย StatCounter พบว่า มากกว่า

กล่าวถึงข้างต้น
Samsung Galaxy S4 (หมอกสีดำ)
$ 227
ดูมัน
เห็นมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Samsung Galaxy S4

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:225