ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

'เส้นบาง ๆ คั่นความมั่นใจและความเย่อหยิ่ง' และความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ของ CNET

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :258รอง

กล้อง 41 ล้านพิกเซลของ Nokia Lumia 1020 มากเกินไปหรือไม่ แบ่งปันความคิดเห็นของคุณ James Martin / CNET

ปล่อยให้พูดว่า: นักเขียนที่ดีที่สุดของ CNET คือคุณ

เราบรรณาธิการ CNET มุ่งมั่นที่จะเผยแพร่ข่าวเทคโนโลยีและความคิดเห็นที่มีความสำคัญเช่นเดียวกับการดูครั้งแรกของสัปดาห์ที่ผ่านมาที่มีพิกเซลจำนวนมหาศาล Nokia Lumia 1020 การเสนอราคาของ Nokia เพื่อบูรณาการกล้องโทรศัพท์มือถือ แต่เราจะไม่พิจารณาเรื่องนี้ให้สมบูรณ์จนกว่าคุณผู้ชมจะพูดถึงการถกเถียงและมุมมองที่ดีต่อสุขภาพ

ยกตัวอย่างเช่นคอลัมน์ของ Jessica Dolcourt บน Jessica สำรวจแนวคิดที่น่าสนใจตั้งแต่ความแตกต่างระหว่าง LCD และ OLED ไปจนถึงหลักการทั่วไปของความละเอียดหน้าจอ เมื่อเจสสิก้าอธิบายเสร็จชุมชน CNET กับความหนาแน่นของพิกเซล ตาสามารถแยกความแตกต่างเกิน 326 พิกเซลต่อนิ้วได้หรือไม่? คุณคิดอย่างไร?

เริ่มต้นตอนนี้ด้วยความช่วยเหลือของหนึ่งในนักศึกษาฝึกงานของ CNET ที่ชื่อว่า Justina Nguyen พวกเราจะเรียกความเห็นที่ดีที่สุดประจำสัปดาห์ เพื่อให้มีคุณสมบัติในการพิจารณาข้อมูลของคุณควรพิจารณาอย่างรอบคอบหรือให้ข้อมูลความคิดเห็นที่ดีที่สุดนำมุมมองใหม่ (และในอุดมคติเขียนดี) มาสู่เรื่องราว เราอาจแก้ไขความคิดเห็นเล็กน้อยเกี่ยวกับการสะกดเครื่องหมายวรรคตอนและรายละเอียดที่ไม่สำคัญอื่น ๆ แต่เราจะไม่เปลี่ยนแปลงเนื้อหาหรือความเชื่อมั่น

เพลิดเพลินไปกับห้าความคิดเห็นที่น่าสนใจที่สุดในสัปดาห์นี้และอย่าลังเลที่จะเข้าร่วมและแบ่งปันความคิดเห็นของคุณ

-Lindsey Turrentine, บรรณาธิการบริหารของ CNET Reviews

โดย Joan E. Solsman ( )

ผู้พิพากษาตัดสินว่าแอปเปิลได้จัดทำแผนสมคบคิดเพื่อตัดการแข่งขัน e-book และขึ้นราคาส่งให้รัฐบาลสหรัฐฯได้รับชัยชนะครั้งใหญ่และการตีแอปเปิ้ลด้วยคำตัดสินที่ว่า

: แอปเปิ้ลไม่ปรากฏว่ามีความสามารถในการ หรือขอโทษและดูเหมือนจะไม่รู้วิธีตอบสนองต่อการตัดสินโดยไม่แสดงความโกรธและเล่นไพ่เหยื่อ มีเส้นบาง ๆ คั่นความมั่นใจและความเย่อหยิ่งและจากมุมมองของฉัน บริษัท ได้อยู่ผิดด้านของเส้นนั้นมานานแล้ว

พวกเขาคิดว่าสิ่งต่าง ๆ จะไปได้ดีสำหรับพวกเขาหรือไม่เมื่อผู้จัดพิมพ์ทุกรายได้ตัดสินแล้ว? หรือว่าพวกเขาเชื่อเรื่องเล่าที่พวกเขาต้องการจริง ๆ โดยการไปโดด ๆ เรนเจอร์

โดย Jessica Dolcourt ( )

คุณสามารถสรุป Lumia 1020 ที่เพิ่งเปิดตัวของ Nokia ในสามคำ: 41, ล้านพิกเซล, กล้อง

: สิ่งที่ขายให้ฉันบนอุปกรณ์นี้จริง ๆ คือซอฟต์แวร์พิเศษทั้งหมด (Nokia SmartCam, ProShoot และอื่น ๆ ) ที่ก้าวล้ำเกมขึ้นมา Nokia ไม่ได้ใช้เพียง 920 ขว้างด้วยกล้อง 41MP และเรียกมันว่าคืนพวกเขาใช้เวลาเพิ่มซอฟต์แวร์และเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี้เพื่อนำมันมาจากผลิตภัณฑ์

อย่าเข้าใจฉันผิดนี่ยังเป็นอุปกรณ์เฉพาะ มันแพงสำหรับโทรศัพท์และพวกเราส่วนใหญ่ไม่ต้องการกล้องขนาดใหญ่เช่นนี้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมดก็เพิ่มลงในอุปกรณ์นี้ เป็นเรื่องที่ควรพิจารณาอย่างแท้จริงและแทบจะทุกคนไม่สนใจโทรศัพท์

โดย Don Reisinger ( )

ผู้หญิงจีนเสียชีวิตหลังจากถูกกล่าวหาว่ารับสายขณะที่สมาร์ทโฟนกำลังชาร์จ

: ฟิสิกส์ง่าย ๆ ลดราคาลงเป็นข้อบกพร่องของโทรศัพท์หรืออุปกรณ์ชาร์จ ปริมาณไฟฟ้าที่ต้องใช้ในการฆ่าใครบางคนจะทอดวงจรของเครื่องชาร์จและตัดบ่อน้ำทั้งหมดก่อนที่จะเข้าใกล้ที่สูงนั้น ส่วนประกอบจะไม่สามารถรับระดับปัจจุบันได้

มีความเป็นไปได้ที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่ที่นี่ ไม่ว่าเครื่องชาร์จจะเป็นของปลอม / น็อคออฟที่ใช้การออกแบบที่แตกต่างกันอย่างมากฮาร์ดแวร์ก็ถูกโจมตีอย่างหนักหน่วงหรือช็อตที่ฆ่าเธอ (สมมติว่ามันเป็นไฟฟ้าจริง ๆ ) ได้รับการแนะนำจากแหล่งอื่น ๆ ที่จะเปียกหรือทำลายอย่างอื่นโดยบางสิ่งบางอย่างที่สร้างวงจรภายนอกให้กับร่างกายของเธอ

โดย Aloysius Low ( )

: ผู้คนไม่ควรโทรศัพท์นี้ มันเป็นเพียง Galaxy S4 รุ่นธรรมดาเท่านั้น อย่างน้อยเมื่อเปรียบเทียบระหว่างสองรุ่นในสหรัฐอเมริกามันเป็นเพียงขนาดเล็กและมีหน้าจอที่ยอดเยี่ยมน้อยกว่า ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่น่าประทับใจส่วนใหญ่ยังคงมีอยู่ซึ่งจะช่วยดึงดูดผู้ใช้ไปยังโทรศัพท์ ตอนนี้ 4.3 นิ้วนั้นมีขนาดที่เล็กกว่าดังนั้น Samsung จึงเข้าใจได้ดีในการทำโทรศัพท์มือถือระดับกลางที่ให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่ในสินค้า Galaxy S4 แต่มีขนาดเล็กลง สิ่งนี้ดึงดูดความสนใจของผู้ที่หันไปใช้ขนาดหน้าจอที่อยู่ใกล้หรือเกิน 5 นิ้ว

จริง ๆ แล้วการได้เห็นการติดธง Android ขนาดใหญ่และแตกต่างกันเล็กน้อยนั้นยอดเยี่ยมเพราะมันดึงดูดผู้คนได้มากกว่า (ฉันไม่รังเกียจที่จะมีโทรศัพท์ที่มีหน้าจอ 4.7 "- 5" แต่น้องสาวของฉันและเพื่อน ๆ )

โดย Michelle Starr ( )

แฟน ๆ Xbox ได้สร้างคำร้องบน Change.org เพื่อนำคุณสมบัติและนโยบายที่ Microsoft ลบออกไปเมื่อเผชิญกับความไม่พอใจของแฟน ๆ จำนวนมาก

: ฉันมีทั้งระบบและฉันเล่น PS3 มากขึ้นดังนั้นการบอกว่าคุณเล่น Xbox ได้มากขึ้นนั้นขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ มันไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับผู้ที่สามารถจ่ายได้ นอกจากนี้ยังไม่รู้ที่จะพูดว่าคนอย่าง PS3 มากขึ้นเพราะพวกเขาไม่สามารถจ่าย Xbox ได้ในความเป็นจริงคนส่วนใหญ่ที่ทำงานไม่รู้สึกอยากทิ้งเงินเพื่อทุกสิ่ง และสิ่งที่ประชดคือ Microsoft ก็ตัดสินใจที่จะติดตาม Sony และตอนนี้กำลังกำจัดคะแนนของ Microsoft และในที่สุดก็แปลงทุกอย่างให้เป็นเงินจริง สักวันหนึ่งพวกเขาก็จะได้รับมัน

และนักเล่นเกมตัวจริงต้องการเล่นทุกอย่างที่มี แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องการซื้อคะแนนและจ่ายให้กับชิ้นส่วนของเกมทุกชิ้นและทุกอย่างในร้าน Xbox นักเล่นเกมที่แท้จริงต้องการเงินของพวกเขาทำไมต้องจ่าย $ 60 สำหรับเกมเมื่อคุณต้องการ 1,600 Microsoft Points เพื่อรับแผนที่ DLC หนึ่งอันหรือปืนปลดล็อคหรือคุณสมบัติย่อยอื่น ๆ ที่คุณสามารถซื้อเป็นชุดใน PSN Store ด้วยเงินจริง สำหรับน้อย?

ดังนั้นการบอกว่าคนที่ร้องไห้ส่วนใหญ่ไม่สามารถจ่ายได้มากกว่าหนึ่งระบบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนโยบายของ Microsoft หรือพวกเขาโลภและต้องการเงินสำหรับทุกสิ่ง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:261