ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

T-Mobile ใน AT&T ถัดไป: คุณจ่ายสองครั้งสำหรับโทรศัพท์นั้น

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :247รอง

John Legere ซีอีโอของ T-Mobile โน้มน้าวแผนการกระโดดของตน AT&T Next ประกาศเมื่อวันอังคาร Sarah Tew / CNET

กรงเล็บออกแล้ว

John Legere CEO ของ T-Mobile ยิงกลับมาที่แผนอัปเกรดใหม่ของ AT&T โดยเรียกมันว่า "ควันและกระจก" และ "copycat ที่แย่" และเตือนว่าลูกค้าจ่ายมากขึ้นและจบลงด้วยการกระโดดน้อยกว่าแผน Jump ของ T-Mobile .

"ข้อเสนอของพวกเขาแย่มากสำหรับผู้บริโภค" Legere บอกกับ CNET ทางอีเมลเมื่อวันอังคาร

เมื่อวันอังคารก่อนหน้านี้ AT&T ได้เปิดตัวแผน AT&T Next ซึ่งช่วยให้ผู้คนจ่ายค่าโทรศัพท์มือถือได้ 20 งวดต่อเดือนและอนุญาตให้อัปเกรดแต่ละปี แต่แผนใหม่ไม่ได้รวมองค์ประกอบที่สำคัญ - แผนการบริการที่มีต้นทุนต่ำกว่าซึ่ง T-Mobile กล่าวว่าเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สำคัญใน Jump ซึ่งเป็นแผนอัพเกรดต้น ดังนั้น T-Mobile อ้างว่า AT&T Next นั้นมีราคาแพงกว่าที่เคยเป็นจริง

"พวกเขากำลังเรียกเก็บเงินจากคุณเป็นสองเท่าในโทรศัพท์เครื่องเดียวกันและเรียกได้ว่าเป็นข้อตกลงที่ดี" Andrew Sherrard ผู้บริหาร T-Mobile บอกกับ CNET ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้

นอกเหนือจากการจ่ายราคาเต็มของโทรศัพท์ผ่านการผ่อนชำระรายเดือนลูกค้าของ AT&T Next ยังจ่ายอัตราแผนบริการเดียวกับที่พวกเขาได้รับซึ่งเป็นอัตราที่ออกแบบมาเพื่อทำงานกับโทรศัพท์ที่รับเงินอุดหนุน เมื่อ T-Mobile แนะนำแผนการผ่อนชำระรายเดือนแบบไม่ทำสัญญาก็จะลดอัตราของแผนเพื่อสะท้อนถึงการขาดเงินอุดหนุน

“ ทำไมพวกเขาคิดว่าใครจะไปสำหรับแผนนี้ทำให้งงงันกับเรา” Legere กล่าว

ตัวแทนของ AT&T บอกกับ CNET ว่าถัดไปแสดงถึงข้อเสนอใหม่และทางเลือกที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้า

“ เราจะไม่ทิ้งอะไรเลย” เขากล่าว "เราเพียงแค่ให้ทางเลือกแก่ผู้คนโดยการลดค่าใช้จ่ายล่วงหน้าและอนุญาตให้พวกเขาอัพเกรดโทรศัพท์ของพวกเขา"

AT&T จะไม่หารือเกี่ยวกับการเปรียบเทียบโดยตรงระหว่าง Next และ Jump แต่ตั้งข้อสังเกตว่ามันมีเครือข่าย 4G LTE ขนาดใหญ่กว่า

“ เมื่อผู้คนขุดเข้าไปในสิ่งนี้พวกเขาจะพบว่ามันเป็นข้อตกลงที่ดีกว่ามากที่จะไปกับ Jump” Sherrard ของ T-Mobile กล่าว เขาเสริมว่า Jump นั้นมีประกันซึ่ง AT&T Next ไม่ได้ทำ

Verizon Wireless คาดว่าจะนำเสนอแผนคล้ายกับ AT&T และ Sherrard กล่าวว่าเขารู้สึกดีพอ ๆ กันเกี่ยวกับวิธีที่ Jump วางตัวกับแผน Verizon Edge ที่รายงาน

Sherrard กล่าวว่าเขามีความสุขที่อุตสาหกรรมตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของ T-Mobile เขาเรียกการเคลื่อนไหวของคู่แข่งว่า "การตอบสนองไม่ใช่กลยุทธ์"

Sherrard กล่าวว่าในฐานะผู้ท้าชิงในอุตสาหกรรมที่มีส่วนแบ่งการตลาดต่ำที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการรายใหญ่สี่รายในสหรัฐอเมริกา T-Mobile สามารถที่จะก้าวร้าวมากขึ้นเพื่อติดตามการเติบโต บริษัท ใหญ่สองแห่งไม่สามารถทำตามได้เพราะพวกเขามีอัตรากำไรสูงขึ้นเพื่อปกป้อง

“ เราดีใจที่ได้เปลี่ยนเกมเล็กน้อย” เขากล่าว

อัปเดตเมื่อ 11:44 น. และ 13:47 น. PT: รวมความคิดเห็นจาก AT&T และจากซีอีโอของ T-Mobile

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:140