ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

การใช้งานแซฟไฟร์ในสมาร์ทโฟนถูกตั้งค่าให้พุ่งสูงขึ้น

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :117รอง

แซฟไฟร์ได้ค้นพบ Touch ID บน iPhone 5S ของ Apple
แซฟไฟร์ได้ค้นพบ Touch ID บน iPhone 5S ของ Apple แอปเปิ้ล

แซฟไฟร์กลายเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับสมาร์ทโฟนการศึกษาใหม่จาก บริษัท วิจัย IHS ที่ค้นพบ

เมื่อปีที่แล้วความต้องการทั่วโลกสำหรับแท่งแซฟไฟร์ที่ใช้ทำวัสดุอิเล็กทรอนิกส์ในระยะทาง 32 กิโลเมตรซึ่งเป็นหน่วยที่คำนวณการใช้งานและคาดว่าจะถึง 54 กิโลเมตรภายในสิ้นปีนี้ ภายในสิ้นปี 2559 ตาม IHS ความต้องการไพลินรวมจะอยู่ที่ 84 กิโลเมตร

ในขณะที่ความต้องการแซฟไฟร์ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่เกิดจากการผลิตไดโอดเปล่งแสง (LED) แซฟไฟร์เนื่องจากส่วนประกอบของสมาร์ทโฟนถูกตั้งค่าให้พุ่งขึ้นจากความต้องการน้อยกว่า 5% ในปี 2555 เป็น 20% ของความต้องการในปี 2557

แซฟไฟร์กลายเป็นวัสดุที่ดึงดูดความสนใจมากขึ้นสำหรับผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือเนื่องจากมีความแข็งแรงกว่ากระจกและทนต่อการขีดข่วนอย่างมาก Apple ใช้ sapphire ในเทคโนโลยี Touch ID ใหม่และยังใช้กับฝาครอบเลนส์กล้อง iSight ใน iPhone 5

จากข้อมูลของ IHS ความต้องการแซฟไฟร์ซึ่งเป็นหินก้อนที่สองที่ยากที่สุดในโลกรองจากเพชรจะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเนื่องจากความเป็นไปได้ของผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่ใช้มันเพื่อครอบเลนส์ปุ่มและจอแสดงผล

การศึกษาของ IHS เกิดขึ้นเพียงหนึ่งเดือนหลังจากที่ ซึ่งอธิบายวิธีการที่ไพลินสามารถใช้สร้างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคได้ ไพลินจะกลายเป็นองค์ประกอบการออกแบบกลางในสิทธิบัตรที่อธิบายไว้

อัปเดต, 8:48 น. PT: เพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับอุปสงค์แซฟไฟร์

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:154