ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

รูปแบบการแลกเปลี่ยน iPhone มาที่ UK Apple Stores

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :149รอง

เบื่อ iPhone เก่าของคุณหรือเปล่า Apple จะเอามันออกจากมือของคุณ - ตราบใดที่คุณซื้ออันใหม่ที่ราคาถูกกว่าเล็กน้อย

โครงการ iPhone 'Reuse and Recycle' ของ บริษัท เริ่มเปิดตัวในเดือนสิงหาคมในสหรัฐอเมริกา แต่ กล่าวได้มาถึงร้านค้าในสหราชอาณาจักรแล้ว แผนดังกล่าวช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยน iPhone เครื่องเก่าเพื่อเป็นเครดิตใหม่

"iPhone ถือเป็นมูลค่าที่ดีที่สุด" กระดาษเสนอราคาผู้ผลิตอุปกรณ์มันวาวว่า "ร้านค้าปลีก Apple ในสหราชอาณาจักรกำลังเปิดตัวโปรแกรมใหม่เพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่ต้องการนำ iPhone รุ่นก่อนหน้ามาใช้ซ้ำและรีไซเคิล"

หากคุณนำ iPhone เก่าของคุณไปที่ร้าน Apple พนักงานจะแยกส่วนการตรวจสอบ iPhone และกำหนดค่ามือถือที่เหนื่อยซึ่งคุณสามารถนับรวมกับราคาของ iPhone ใหม่ได้ ความเสียหายของฮาร์ดแวร์น้ำและหน้าจอจะนับรวมกับราคา

เครดิตการแลกเปลี่ยนมีผลบังคับใช้ "เมื่อซื้อ iPhone ใหม่ที่เปิดใช้งานพร้อมกับเครือข่ายที่คุณเลือก" Apple กล่าวในเว็บไซต์

กล่องบน ร้านค้าบนถนนของ Apple อ่านว่า "แลกเปลี่ยนใน iPhone เครื่องเก่าของคุณและรับสูงถึง 175 ปอนด์สำหรับเครื่องใหม่" ซึ่งแสดงให้เห็นว่าส่วนลดสูงสุดที่คุณจะได้รับคือ 175 ปอนด์

Apple - รวมถึง iPhone - ตั้งแต่ต้นปี 2012 รูปแบบใหม่ในร้านค้าจะสะดวกกว่าถ้าคุณวางแผนที่จะซื้อ iPhone ใหม่อยู่ดี แต่ถ้าคุณไม่ประหยัด เงินสดคุณควรดูว่าคุณจะได้รับราคาที่ดีขึ้นสำหรับเทคโนโลยีของคุณที่อื่น อีเบย์ได้อย่างรวดเร็วเผยให้เห็นว่าคุณสามารถใช้งานได้สูงถึง£ 225 สำหรับการทำงานเช่น 16GB

คุณวางแผนที่จะสแนปไอโฟนใหม่ในเร็ว ๆ นี้หรือไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: วิวัฒนาการของ iPhone
09:04

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:33