ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

6 สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับบริการ Unreal Mobile ของ FreedomPop

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :110รอง

ไม่จริงมือถือแผนรายการ-Sept-2018

แผนการของ Unreal Mobile นั้นเป็นหนึ่งในราคาที่ถูกที่สุดที่คุณจะพบได้ทุกที่และข้อมูลแบบโรลโอเวอร์เป็นสิทธิพิเศษที่มีประโยชน์

ลวงตามือถือ

สร้างชื่อให้ตัวเองโดยเสนอแผนโทรศัพท์ฟรีและราคาไม่แพง ตอนนี้ บริษัท กำลังขยายไปสู่จุดสิ้นสุดการบริการระดับพรีเมียม - แต่ไม่มีการกำหนดราคาแบบพรีเมี่ยม

ที่หวังจะล่อลูกค้าให้ห่างจาก ไม่ช้า มันเป็นผู้ให้บริการที่มีมูลค่าการพิจารณาหรือไม่? ลองตอบคำถามนั้นด้วยการตอบคำถามอื่น

Unreal Mobile ใช้เครือข่ายใด

ลวงตาตอนนี้รองรับทั้งโทรศัพท์ CDMA และ GSM โดย Sprint ให้บริการเครือข่ายสำหรับอดีตและ AT&T สำหรับหลัง (ในกรณีที่คุณไม่คุ้นเคยกับข้อกำหนดเหล่านั้น Sprint และ ใช้เทคโนโลยี CDMA ในเครือข่ายของพวกเขา AT&T และ T-Mobile ใช้ GSM)

โทรศัพท์รุ่นใดบ้างที่เข้ากันได้

ต้องขอบคุณตัวเลือก GSM ที่เพิ่มเข้ามาเมื่อไม่นานมานี้โทรศัพท์มือถือที่ไม่ได้ปลดล็อคจะสามารถใช้งานได้ หากโทรศัพท์ของคุณรองรับทั้ง CDMA และ GSM ฉันขอแนะนำให้ใช้ซิมการ์ดในภายหลัง

Unreal ยังจำหน่ายโทรศัพท์จำนวนหนึ่งโดยตรงรวมถึง Alacatel Dawn ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ในราคา $ 50 และ preowned ที่ผ่านการรับรอง ( ) ในราคา $ 150

ราคาเท่าไหร่?

Unreal Mobile เสนอแผนบริการแบบปลอดสัญญาเริ่มต้นที่ $ 10 ต่อเดือน แผนพื้นฐานนั้นรวมถึงการโทรข้อความและข้อมูลแบบไม่ จำกัด พร้อมข้อมูลความเร็วสูง 1GB ซึ่งสามารถหมุนได้ทุกเดือน ตัวเลือกอื่น ๆ รวมถึงแผน $ 20 ต่อเดือนที่กระแทกคุณถึง 3GB และแผน 5GB สำหรับ $ 30

สิ่งนี้เปรียบเทียบกับ MVNO ที่คำนึงถึงงบประมาณอื่น ๆ อย่างไร Mint Mobile สำหรับหนึ่งมี 5GB ต่อเดือนในราคา $ 20 แต่คุณต้องชำระเงินล่วงหน้า 3 หรือ 12 เดือนในแต่ละครั้ง Tello คิดค่าบริการ $ 14 และ $ 19 ต่อเดือนสำหรับบริการไม่ จำกัด และข้อมูลความเร็วสูง 1GB และ 2GB และ TextNow เพิ่งเปิดตัว

ดังนั้นอัตราของ Unreal จึงมีการแข่งขันสูง แผน 1GB ราคา $ 10 นั้นโดดเด่นเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ถูกที่สุดสำหรับการใช้งานโทรศัพท์ที่มีข้อมูลความเร็วสูงอย่างน้อย

มีอะไรรวมอยู่อีกบ้าง?

แผนการทั้งหมดรวมถึงการปิดกั้นโฆษณา, , การสนับสนุนออนไลน์แบบสดและข้อมูลแบบโรลโอเวอร์: ข้อมูลความเร็วสูงที่ไม่ได้ใช้จะถูกเพิ่มลงในหม้อโดยรวมของคุณ ลวงตายังให้คุณใช้หมายเลขของคุณบนแท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์เพิ่มเติมจากโทรศัพท์ของคุณ

ส่วนสุดท้ายนั้นน่าสนใจ แม้ว่าโทรศัพท์ของคุณจะมี ซิมการ์ด แบบดั้งเดิมและใช้เครือข่ายมือถือแบบดั้งเดิม (ดูด้านล่าง) หมายเลขโทรศัพท์ของคุณจะเป็นแบบเสมือนจริงดังนั้นจึงสามารถเข้าถึงได้ผ่าน Voice-over-IP บนอุปกรณ์อื่น

หากฮอตสปอตจากมือถือนั้นมีให้หรือแยกให้บริการเราก็ไม่มีความคิด: มันไม่ได้มีการกล่าวถึงที่ใดรวมถึง ของ Unreal

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: 3 วิธีในการประหยัดเงินโดยใช้โทรศัพท์ของคุณ
02:00

ฉันจะสมัครได้เมื่อไหร่?

ขณะนี้ Unreal Mobile เปิดให้บริการแก่สาธารณะแล้ว (ก่อนหน้านี้การเป็นสมาชิกได้รับเชิญเท่านั้น) ดังนั้นคุณสามารถสมัครใช้บริการได้ทันที อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับ FreedomPop คุณจะต้องกระโดดข้ามห่วงของการป้อนรหัสไปรษณีย์ที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณก่อนที่คุณจะสามารถดูว่ามีแผนหรือโทรศัพท์ใดบ้าง

โปรดทราบว่าหากคุณคลิก ตรวจสอบความพร้อมใช้งานทันที Unreal จะถือว่าคุณวางแผนที่จะซื้อโทรศัพท์และป้องกันไม่ให้คุณดำเนินการชำระเงินโดยไม่ต้องเลือก หากคุณกำลังนำโทรศัพท์ของคุณเองให้คลิกตัวเลือกนั้นในแถบเครื่องมือด้านบน

แล้วฝ่ายบริการลูกค้าล่ะ?

ในฐานะของฉันในฐานะ ฉันได้เขียนเกี่ยวกับ FreedomPop หลายครั้ง ทุกครั้งที่ผู้อ่านติดต่อเพื่อบ่นเกี่ยวกับการบริการลูกค้าของผู้ให้บริการ: ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดคำขอการสนับสนุนที่ไม่ได้รับคำตอบและความยากลำบากในการนำทางเว็บพอร์ทัล

มันยังคงที่จะเห็นว่า Unreal Mobile จะประสบกับปัญหาเดียวกันนี้หรือไม่ แต่โฆษกไม่ได้บอกเราว่าการบริการลูกค้าจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาและ บริษัท "ดูที่ความกังวลของผู้บริโภคทั่วทั้งอุตสาหกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าบริการนี้โดดเด่น ."

จากสิ่งที่ฉันได้เห็นในเว็บไซต์ Unreal จนถึงตอนนี้ดูเหมือนว่าจะคล้ายกับ FreedomPop เพียงแค่ทาสีใหม่

เผยแพร่ครั้งแรก 25 พฤษภาคม
อัปเดต 7 ก.ย. : เพิ่มข้อมูลใหม่

: ข้อเสนอสุดฮ็อตทุกวัน

การเปรียบเทียบโทรศัพท์ในราคาประหยัด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:86