ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

Mod My Life อึดอัดอย่างน่าอัศจรรย์มันวิเศษมาก

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :216รอง

ฉันสนุกมากที่ได้เห็นการเคลื่อนไหวของการถ่ายทอดสดออกไป ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันรู้สึกจำเป็นที่จะต้องเยี่ยมชมเว็บไซต์เหล่านี้เป็นประจำ แต่เหมือนรถไฟเหาะที่สร้างขึ้นสำหรับเด็กพวกเขาให้ช่วงเวลาที่สนุกสนานผสมผสานกับการสะสมน้อยกว่าที่เหลือเชื่อ หนึ่งในผู้เข้าใหม่ล่าสุดในพื้นที่คือ ซึ่งใช้ร่วมกันมากกับพี่น้องคนอื่น ๆ ในการถ่ายทอดสดโดยผสมวิดีโอเว็บแคมสดเข้ากับการแชทของผู้ใช้ สิ่งที่บิดเบี้ยวคือคนที่มีเว็บแคมเป็นนักแสดงหรือนักแสดงตลกและผู้ชมจะควบคุมสิ่งที่เขาหรือเธอกำลังทำอยู่

การกระทำที่ผู้ใช้สร้างขึ้นทั้งหมดจะถูกสร้างและโหวตโดยผู้ใช้และพวกเขาจะแสดงในส่วนที่จะเกิดขึ้นซึ่งจะช่วยให้กลุ่มกำจัดความคิดที่ดีจากสิ่งที่ไม่ดี สี่คนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดถูกนำไปรวมไว้ในกลุ่มการลงคะแนนซึ่งผู้ใช้สามารถลงคะแนนในรายการได้บ่อยเท่าที่พวกเขาต้องการจนกว่าจะหมดเวลา "Modstars" ซึ่งเป็นคนที่มีกล้องติดอยู่กับหัวแล้วต้องไปทำในสิ่งที่ผู้คนบอกให้ทำ

หากต้องการดูกิจกรรมเก่า ๆ มีส่วนเก็บถาวรเพื่อดูคลิปสั้น ๆ เครือข่าย CNET

ในขณะที่เฝ้าดูเมื่อคืนฉันได้รับการรักษาในช่วงเวลาที่น่าอึดอัดใจของ Modstar รบกวนผู้คนในพื้นที่มหานครนิวยอร์กก่อนที่จะจัดการเพื่อเดินเข้าไปในสิ่งที่ดูเหมือนว่ามีการปล้นเบสบอลค้างคาว การปล้นถูกทำลายโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของร้านสะดวกซื้อ เราไม่เคยรู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ความเสียหายได้เกิดขึ้นแล้วและฉันก็นั่งเงียบ ๆ ด้วยความหวาดกลัวพร้อมกับผู้ชมที่เหลือในขณะที่เจสันเรียกตำรวจและเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับพยานคนอื่น ๆ

ส่วนที่เหลือของการแสดงไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก แต่อย่างที่ผู้สร้างได้บอกฉันมันขึ้นอยู่กับ Modstar และตัวแปรอื่น ๆ เช่นตำแหน่งเวลาและความคิดที่ชุมชนทำอาหาร . ในหลาย ๆ ทางมันเป็นเหมือน เมื่อพวกเขาเริ่มเล่นครั้งแรก นอกจากสิ่งที่จัสตินคานและ บริษัท ขยายไปถึงตอนนี้ด้วยแพลตฟอร์มและการเลือกช่องรายการสดแล้ว Mod My Life กำลังเดินไปตามเส้นทางที่แตกต่างกันเล็กน้อยและพยายามที่จะแพ็คให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยเหตุนี้ฉันจึงคิดว่าผู้ชมที่เต็มใจดูฐานของพวกเขารอบ ๆ "ช่วงเวลา" จะได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้นจากเงินของพวกเขา (หมายเหตุ: เว็บไซต์นั้นฟรี)

Mod My Life มีสิ่งที่สนุกที่ทำให้แตกต่างจากที่เหลือ หนึ่งคือการตั้งค่ามัลติของพวกเขาซึ่งผู้สร้าง Andrew Keidel บอกฉันว่าพวกเขาสามารถเรียกใช้ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งและสาม (แม้ในเวลาเดียวกัน) ระบบการลงคะแนนยังค่อนข้างเรียบร้อยแม้ว่าจะเป็นเกมที่ง่ายเกินไปที่จะพิจารณาเมื่อมีรายการเกิดขึ้นคุณสามารถลงคะแนนได้หลายครั้งตามที่คุณต้องการ ทีมกำลังทดลองใช้วิธีการต่าง ๆ เพื่อใช้การลงคะแนนผู้ใช้ แต่ในขณะเดียวกันคุณสามารถสนุก (คลิกที่ปุ่มเมาส์) และดูตัวนับขึ้นได้อย่างสนุกสนาน

ฉันสามารถพูดได้อย่างตรงไปตรงมาว่าใครก็ตามที่ชอบความไม่สะดวกในการดูบางอย่างเช่น หรือ จะพบว่า Mod My Life เป็นความบันเทิงที่สนุกสนาน หนึ่งในความสุขของมันคือไม่รู้ว่าคุณกำลังจะดูอะไร เดิมทีฉันตั้งใจจะดูประมาณ 20 นาที แต่สุดท้ายก็เกาะติดกันตลอดทั้งชั่วโมงและมีแนวโน้มว่าจะติดขัดนานกว่านี้เพราะเจสันดูเหมือนจะอุ่นขึ้นในที่สุด

เว็บไซต์นี้ยังอยู่ในช่วงเบต้าส่วนตัวโดยมีเจตนาที่จะเปิดตัวต่อสาธารณชนก่อนสิ้นปีนี้ ในระหว่างนี้คุณสามารถตรงไปที่ ModMyLife.com และสมัครเป็นผู้ทดสอบเบต้า

Lifecasting มีด้านมืดกว่า ในกรณีนี้มันควบคุมคนที่อยู่ด้านหลังกล้องด้วย ModMyLife.com เครือข่าย CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:254