ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

เทคมีบทบาทสนับสนุนในเทศกาลซันแดนซ์

2019-08-29 แผนผังเว็บไซต์ :108รอง

ผู้สร้างภาพยนตร์จะรับบทเป็นนักแสดงในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ประจำปี 2549 ซึ่งเป็นงานแสดงภาพยนตร์อิสระ 10 วันเปิดในคืนวันพฤหัสบดีที่เมืองพาร์คซิตี้รัฐยูทาห์

และแม้ว่าจะไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลออสการ์ แต่เทคโนโลยีจะมีบทบาทสนับสนุนไม่ว่าจะเป็นการจับภาพและฉายภาพในชีวิตจริงบนหน้าจอขนาดใหญ่หรือปล่อยให้ผู้ชมทั่วโลกเห็นการเสนอเทศกาลด้วยโปรแกรมออนไลน์ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

“ เทคโนโลยียังคงปรากฏเป็นเครื่องมือสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ที่จะหันไปหา” เอียนคาลเดรอนผู้อำนวยการโครงการดิจิทัลของซันแดนซ์กล่าว "มันมีความซับซ้อน, สง่างาม, ใช้งานง่ายและราคาไม่แพง"

Calderon ซึ่งอยู่ในคณะกรรมการตั้งแต่ อยู่ที่นั่นในช่วงแรก ๆ ของวิดีโอเมื่อมันถูกพิจารณาว่าเป็นภัยคุกคามต่อภาพยนตร์ ตอนนี้ด้วยการฉายภาพยนตร์มากกว่า 193 เรื่องในรูปแบบความละเอียดสูงมันเป็นเรื่องของระบบดิจิตอล

“ เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมากที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของสารอินทรีย์ที่ละเอียดอ่อน” คาลเดอร์ดอนกล่าวเสริมว่าผู้สร้างภาพยนตร์ไม่ได้ยึดถือการตัดสินใจทางภาพยนตร์และดิจิตอลของพวกเขาในด้านเศรษฐศาสตร์หรือความเร็วอีกต่อไป "มันเป็นการตัดสินใจเชิงสุนทรียะ .... และในที่สุดสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ชมในโรงละครไม่ใช่เทคโนโลยีที่ใช้ แต่ฉันได้รับการบอกเล่าเรื่องราวที่ดี"

ใน วันที่ 29 มกราคม 52 เปอร์เซ็นต์ของภาพยนตร์จะฉายใน ซึ่งเป็นรูปแบบวิดีโอเดียวที่ใช้ในงานเทศกาลนี้ Mike Mike Plante ผู้จัดการงานนำเสนอของเทศกาลกล่าว ยกเว้นภาพยนตร์สองเรื่อง 16 มม. ส่วนที่เหลือจะฉายบนโปรเจคเตอร์ขนาด 35 มม. เขากล่าว

เพียงร้อยละ 30 ของภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นโดยใช้รูปแบบดิจิทัล Plante กล่าวเสริม ส่วนที่เหลือถูกถ่ายทำในภาพยนตร์ 35 มม. หรือ 16 มม. บันทึกไม่กี่ภาพที่ใช้รูปแบบอื่น

อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีในงานเทศกาลไม่ได้เกี่ยวกับสิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอในโรงละคร 12 แห่งของเทศกาล (รวมถึงสามแห่งในซอลท์เลคซิตี้) เป็นส่วนหนึ่งของงานเทศกาลอื่น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงรวมถึง Adobe Systems, Hewlett-Packard และ Intel

ซันแดนซ์จากบ้านของคุณ
ที่สะดุดตาที่สุด - อย่างน้อยสำหรับผู้ที่สนใจในภาพยนตร์ แต่ไม่เต็มใจหรือไม่สามารถต่อสู้กับฝูงชนและความเย็นใน Park City - เป็นเว็บไซต์เทศกาลและการเขียนโปรแกรมขยาย ในปีนี้ 50 ใน 73 ผู้สร้างภาพยนตร์ที่เลือกเข้าร่วมใน มีการแข่งขันสูงได้ตกลงที่จะอนุญาตให้สตรีมทำงานบนเว็บ ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้สร้างภาพยนตร์ที่เต็มใจปีที่แล้วแนวโน้มสะท้อนว่าผู้สร้างภาพยนตร์กำลังดูอินเทอร์เน็ตเป็นเครื่องมือในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์อย่างไร

ผู้ซื้อชี้ให้เห็นว่าโปรแกรมกางเกงขาสั้นถือเป็นการแสดงผลงานที่ดีที่สุดจากทีมผู้สร้างใหม่ มีการส่งบทความ 4,327 รายการในหมวดละครละครสารคดีและแอนิเมชัน คลิก (PDF) สำหรับรายการโปรแกรมกางเกงขาสั้นฉบับเต็ม

นี่เป็นปีที่หกของ แต่โมเดลดังกล่าวได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างมีนัยสำคัญเมื่อปีที่แล้วเบเยอร์กล่าว แทนที่จะเป็นการแข่งขันภาพยนตร์ออนไลน์ที่แยกจากกันมีการตัดสินใจที่จะรักษาไซต์เป็นสถานที่จัดเทศกาลปกติสำหรับหมวดหมู่กางเกงขาสั้น ตอนนี้ซันแดนซ์เป็นเทศกาลภาพยนตร์ที่สำคัญเพียงเรื่องเดียวที่จะฉายรอบปฐมทัศน์บนอินเทอร์เน็ตร่วมกับการฉายรอบปฐมทัศน์ของพวกเขา

การตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงทางออนไลน์ในปีที่ผ่านมาเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเบเยอร์กล่าวว่ามีการส่งอีเมล 40,000 ฉบับที่ส่งมาจากผู้ชมทั่วโลกซึ่งแสดงความขอบคุณสำหรับโครงการกางเกงขาสั้นออนไลน์ฟรีในปีนี้

“ พวกเขารู้สึกเหมือนพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล” เขากล่าว “ เราตระหนัก Redford ก็เช่นกันว่าผู้ชมที่แท้จริงของเรายังไม่เปิดเผยตัวเองมันเป็นผู้ชมทั่วโลก”

ข้อเสนอซันแดนซ์ออนไลน์อื่น ๆ ได้แก่ พอดแคสต์ของการอภิปราย หนึ่งในการสนทนาเรื่อง "Brave New World, Entertainment และ Social Change" จะมุ่งเน้นไปที่การเผยแพร่เนื้อหาบนมือถือใหม่ ๆ และอื่น ๆ รวมถึงผลกระทบต่อภาพยนตร์

Sprint กำลังจัดจำหน่ายการผลิต วิดีโอ 20 เซกเมนต์ในงานเทศกาลที่จะมีอยู่ในเว็บไซต์และบนโทรศัพท์ Sprint

สถานที่ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีในเทศกาลนี้คือ Film Centre ซึ่งเดิมคือ Digital Center ซึ่งจะมีกล้องและโปรเจ็คเตอร์การประชุมเชิงปฏิบัติการและฟอรัมและการอภิปรายเกี่ยวกับการบรรจบกันของศิลปะและเทคโนโลยี

หนึ่งในหัวข้อที่เป็นไปได้ของการอภิปรายที่ Film Centre คือวิธีการเผยแพร่แบบใหม่ "เราอาศัยอยู่ในจักรวาล 1,000 ช่องทางมีคนไปหาภาพยนตร์ของคุณอย่างไร" Calderon ถาม

ศูนย์ภาพยนตร์แห่งนี้เป็นที่ตั้งของ Digital Cafe ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Hewlett-Packard ซึ่งผู้ชมสามารถตรวจสอบอีเมลได้ HP ยังสนับสนุน HP Snapshot Cafe ที่นั่นผู้เข้าร่วมสามารถรับภาพที่ถ่ายตรงไปตรงมาจากสมาชิกในงานตลอดเทศกาล บริษัท ยังให้บริการคอมพิวเตอร์และโซนไร้สายที่สำนักงานเทศกาลและสถานที่ทางการทั้งหมด

Intel เหนือสิ่งอื่นใดคือโฮสติ้ง Intel Digital Experience Zone ซึ่งผู้จัดงานเทศกาลสามารถสัมผัสกับภาพยนตร์เพลงเกมและอื่น ๆ อีกมากมายด้วยคอมพิวเตอร์ในบ้านมือถือและมือถือรุ่นล่าสุดของ บริษัท

ผู้สนับสนุนเทศกาลที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีอื่น ๆ ได้แก่ DirecTV, Moviefone และ Sony Electronics

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:201