ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

แอปเปิ้ล: สิ่งดีๆมาในแพ็คเกจเล็ก ๆ

2019-08-29 แผนผังเว็บไซต์ :293รอง

จากแนวโน้มของกล่องเล็ก ๆ ที่เริ่มต้นกับ iPod Apple Computer ได้เริ่มบรรจุซอฟต์แวร์ลงในภาชนะที่กว้างกว่าซีดี

ทั้ง iLife '06 และ iWork '06 มาในแพ็คเกจใหม่เช่นเดียวกับ GarageBand JamPacks

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นข้อเท็จจริงที่เป็นที่รู้จักกันดีในอุตสาหกรรม: กล่องซอฟแวร์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกยัดไว้กับคู่มือขนาดใหญ่ทับซ้อนคีย์บอร์ดและสินค้าอื่น ๆ ได้กลายเป็นพื้นที่ว่างเปล่าส่วนใหญ่ กล่องส่วนใหญ่มีหนังสือเล่มเล็ก "เริ่มต้นใช้งาน" ที่บอบบางและซีดีหรือสองกล่อง

ตามเนื้อผ้ากล่องขนาดใหญ่มีความสำคัญในการรักษาพื้นที่เก็บของที่ร้านค้าปลีก อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Apple เป็นผู้ควบคุมร้านค้าของตนเองจึงสามารถรับประกันได้ว่ากล่องของมันจะได้รับความนิยม

ด้วยการทำไปกับกล่องใหญ่ Apple กำลังก้าวเล็ก ๆ เพื่อช่วยสิ่งแวดล้อม นอกเหนือจากกระดาษแข็งพิเศษแล้วกล่องที่ใหญ่กว่าก็ใช้พื้นที่มากขึ้นหมายถึงพอดีน้อยลงบนพาเลทซึ่งหมายถึงพื้นที่มากขึ้นในเครื่องบินรถไฟหรือรถบรรทุกที่เผาเชื้อเพลิงฟอสซิล

แต่ชัดเจนว่าการย้ายยังลดต้นทุน Apple ก้าวร้าวมากในการทำเช่นนี้กับ iPod ซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีกล่องขนาดใหญ่ แต่ตอนนี้มีอะไรบางอย่างที่ใหญ่กว่ากล่องซอฟต์แวร์ใหม่ แน่นอน Apple ได้อำนวยความสะดวกในการย้ายไปยังบรรจุภัณฑ์ iPod ที่เล็กกว่าด้วยการกำจัดแท่นชาร์จและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่เคยมีมา แต่ตอนนี้ขายเป็นส่วนเสริม

แต่ด้วยกล่องซอฟต์แวร์ใหม่ลูกค้ายังคงได้รับทุกสิ่งที่พวกเขาจ่ายไปโดยเสียเพียงน้อยนิด

ในการเปลี่ยนแปลงที่แฟน ๆ Mac อาจต้องยอมรับน้อยลง Apple ได้ใช้นโยบายแบบดีวีดีอย่างเดียวด้วย iWork และ iLife รุ่นล่าสุด Apple ยังต้องการตัวประมวลผล G4 หรือเร็วกว่าสำหรับซอฟต์แวร์โดยพิจารณาตระกูล iMac ดั้งเดิมและ iBooks จำนวนมาก

ฝูงชน Cupertino กล่าวว่า iLife ใหม่จะใช้ซีดีหลายแผ่นและไม่มีเครื่องซีดีอย่างเดียวหลายเครื่องที่สามารถใช้ซอฟต์แวร์ได้

ในขณะที่ผิดหวังกับเจ้าของ Mac รุ่นเก่าบางคนอย่างแน่นอน Apple ได้มุ่งหน้าไปในทิศทางนี้มาระยะหนึ่งแล้ว เมื่อเปิดตัว Mac OS X Tiger เมื่อปีที่แล้ว Apple ได้รวมดีวีดีไว้ในกล่องเท่านั้น แต่ บริษัท อนุญาตให้ผู้ใช้รับซีดีรุ่นโดยส่งดีวีดีพร้อมค่าธรรมเนียมการจัดการ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:148