ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

งานจะเข้ายึดครองดิสนีย์หรือไม่

2019-08-29 แผนผังเว็บไซต์ :73รอง

ชีวิตมักจะเลียนแบบงานศิลปะในละครน้ำเน่าที่วิ่งเหยาะๆระหว่างดิสนีย์และพิกซาร์ แต่เรื่องราวล่าสุดที่ผ่านมามีคุณค่าต่อการผลิต Touchstone Pictures เพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมาพันธมิตรที่แข็งแกร่งของทั้งสอง บริษัท ดูเหมือนจะตายไปแล้วหลังจากความบาดหมางระหว่างผู้บริหารระดับสูงอย่าง Michael Eisner และ Steve Jobs

ดิสนีย์

แต่เนื่องจาก Eisner - ไอคอนฮอลลีวูดในสิทธิของเขาเอง - ลาออกหลังจากผ่านไปกว่าสองทศวรรษที่หางเสือของดิสนีย์ความสัมพันธ์จึงมี ระหว่าง บริษัท ในความเป็นจริงข่าวลือกำลังแพร่กระจายไปทั่วดิสนีย์ซึ่งอาจมีการซื้อพิกซาร์

แหล่งข่าวบอกกับหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลว่าข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้จ๊อบส์เป็นผู้ถือหุ้นรายบุคคลในดิสนีย์ แม้ว่า RobertIger ซีอีโอของดิสนีย์ในปัจจุบันจะปลอดภัยในตำแหน่งของเขา แต่คำถามก็คือหลีกเลี่ยงไม่ได้: จ๊อบส์บางวันคิดว่าบัลลังก์แห่งอาณาจักรแห่งเวทมนตร์นั้นเคยปฏิเสธเขาด้วยความอยุติธรรมที่สุดหรือไม่? แม้แต่เชคสเปียร์ก็ต้องชื่นชมความคาดหวังของประชดประชันเช่นนั้น

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

“ ฉันคิดว่านั่นคือกุญแจสำคัญที่นี่และมันจะทำให้ Steve Jobs รับผิดชอบมรดกของ Walt Disney อย่างมีประสิทธิภาพเหมือน Roy Disney ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดในปัจจุบันคือตอนนี้ Jobs จัดการอย่างมาก แต่เขาพร้อมหรือยัง?
-

“ แม้ว่าดิสนีย์จะซื้อพิกซาร์และสตีฟมาเป็นประธานที่ดิสนีย์ แต่ฉันคิดว่ามันจะหมายถึงข่าวดีสำหรับ iTunes ของ Apple และ iPod เท่านั้นหรือตำแหน่งงานนี้จะเป็นอันตรายต่อข้อตกลงในอนาคตกับ บริษัท อื่น ๆ หรือไม่
-

“ สถานการณ์ที่ดีที่สุดคือสตีฟจ็อบส์กลายเป็นสุนัขอันดับต้น ๆ ของดิสนีย์และหวังว่าสักวันหนึ่งจะได้เป็นสุนัขอันดับหนึ่งดิสนีย์เคยเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมและมันอาจจะเป็นอีกครั้งหนึ่งที่พวกเขาต้องการวิสัยทัศน์เช่นเดียวกับงาน
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:74