ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

จุดประกายความสนใจของคนถาม

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :241รอง

หากการเป็นหนึ่งในสองการกล่าวสุนทรพจน์ที่งานแสดงสินค้าประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมการค้นหาหมายถึงอะไรก็ตาม Ask จะมีสิทธิ์ในการคุยโม้

ในการประชุม Search Engine Strategies ที่เมืองซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Ask.com Jim Lanzone ได้พูดคุยเกี่ยวกับความสำเร็จของการออกแบบส่วนต่อประสานล่าสุดและกลัวความเป็นส่วนตัวด้วยเครื่องมือค้นหา นอกจากนี้เขายังแสดงโฆษณาทางโทรทัศน์ใหม่ที่ บริษัท กำลังดำเนินการอยู่ซึ่งจะไม่เห็นฟันเฟืองเหมือน ทำ

หน้าค้นหาใหม่ที่ปรับแต่งได้ของ Ask Ask.com

โฆษณาทีวีที่ไม่มีเสียงพูดจะติดตามเคอร์เซอร์ขณะที่นำทางผ่านตัวเลือกต่าง ๆ ในหน้าผลการค้นหารวมถึงความสามารถในการ จำกัด หรือขยายการค้นหาและดูตัวอย่างภาพข่าววิดีโอและสภาพอากาศที่กำหนดเอง จากนั้นวิดีโอจะไปที่เครื่องมือค้นหาของคู่แข่งซึ่งจะแสดงรายการผลลัพธ์ข้อความ มันจะเปิดตัวทั่วประเทศในสัปดาห์หน้า

"แผนของเราคือการได้รับผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นและบอกคุณในรายละเอียดว่าทำไมเราถึงค้นหาได้ดีกว่า" Lanzone กล่าวในการให้สัมภาษณ์หลังคำปราศรัย

ด้วยการปรับปรุงเทคโนโลยีและอินเทอร์เฟซ Ask ได้ผ่านมา AOL เพื่อเป็นเครื่องมือค้นหาที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ในส่วนแบ่งตลาดหลัง Google, Yahoo และ Microsoft “ เป็นส่วนแบ่งตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในปีที่ผ่านมา” Lanzone กล่าว

บริษัท เป็นพันธมิตรระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดของ Google ตาม Lanzone “ เราเป็นพันธมิตรทางด้านโฆษณาและแข่งขันเหมือนห่าในด้านผู้ใช้” เขากล่าว การเป็นพันธมิตรการโฆษณาบนเครือข่ายการค้นหาของ Ask จะหมดอายุในปีนี้ Lanzone ทั้งหมดจะพูดในการตอบคำถามต่อประเด็นสำคัญคือ: "เรากำลังเจรจาในวันนี้"

สัญญาสามปีแรกที่ บริษัท ทั้งสองลงนามในปี 2545 มีมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์เมื่อมีการประกาศ “ ปีนี้ไม่ว่าเราจะต่ออายุกับพวกเขาหรือไปกับคนอื่นมันจะเป็นข้อตกลงหลายพันล้านดอลลาร์” เขากล่าว

ในขณะเดียวกัน Lanzone กล่าวว่าการแข่งขันระหว่างเครื่องมือค้นหาเพื่อปรับปรุงความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ค้นหาบนเว็บนั้นได้รับความนิยมมากขึ้นแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าการเคลื่อนไหวของ Ask นั้นถูกพิจารณาโดยบางคน (รวมถึง CNET News.com)

“ ฉันคิดว่ามีอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ทำให้ผู้คนกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้น” เขากล่าว "ฉันแค่บอกว่าใน 15 ปีเครื่องมือค้นหามีหนึ่ง mishap ในพื้นที่นี้ (กับ AOL ปีที่แล้ว) โดยทั่วไปเราเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมไม่ระบุชื่อและโดยรวมมีคน สำหรับคนที่มีความสำคัญ "

Lanzone กล่าวว่า Ask จะย้ายไปที่ "การค้นหาโดยรวม" ซึ่งจะทำให้ผู้คนได้รับผลการค้นหาที่แตกต่างกันตามกลุ่มความสัมพันธ์หรือชุมชน

"สิ่งที่ถามกลายเป็นเรื่องรวมที่ผู้ใช้ 50 ล้านคนทิ้งเศษขนมปังให้กันเพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขาพบว่ามีคุณค่า" Lanzone กล่าวในความคิดเห็นหลังจากคำปราศรัย

เป็นเรื่องแปลกที่ Yahoo ไม่ได้ทำอะไรมากกว่านี้ในการแสดง แต่ด้วยการเติบโตที่ชะลอตัวของโฆษณาดิสเพลย์การสูญเสียส่วนแบ่งตลาดการค้นหาการเงินที่น่าผิดหวังรายไตรมาสและการจัดการที่ไม่คาดคิดเมื่อเร็ว ๆ นี้บางทีมันอาจสมเหตุสมผลสำหรับ บริษัท ที่จะมีโปรไฟล์ต่ำ

เบื้องหลังการเคลื่อนไหวมีความน่าสนใจในการดูเช่นกัน - Ask ได้คัดเลือกพนักงานจาก Yahoo และ AOL ซึ่งเป็น บริษัท การค้นหาอื่นที่อยู่ระหว่างการเปลี่ยนเพื่อสร้างทีมประชาสัมพันธ์ภายในใหม่

และใครเป็นผู้ให้ประเด็นสำคัญอื่น ๆ ในการแสดง? Marissa Mayer รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์การค้นหาและประสบการณ์ผู้ใช้ที่ Google แน่นอน เธอพูดในเช้าวันพุธ

อัปเดต 23 สิงหาคม: เพื่อความยุติธรรมหลังจากใช้เวลามากขึ้นในการประชุมฉันเห็นว่า Yahoo มีกลุ่มผู้บริหารจำนวนมากบนแผงและเซสชันและบูธขนาดใหญ่บนพื้นแสดง (แม้ว่า Google และ Ask เป็นหน้าและศูนย์กลาง)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:258