ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

ไดรฟ์แบบ Clip-on ให้คุณแฟลชได้ทุกที่

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :243รอง

คุณไม่สามารถพลิกกลับได้หากไม่เห็น บริษัท ที่มีสีขนาดหรือรูปร่างใหม่ของแฟลชไดรฟ์ ตัวเล็ก ๆ เหล่านั้นมีขนาดเล็กมากคุณสามารถทำอะไรก็ได้กับสื่อแฟลช แรงบันดาลใจจาก Imation คือการฝังแฟลชไดรฟ์ลงในเปลือกหอยขนาดเท่าพวงกุญแจและทำให้ Flash USB 2.0 Flash Drive เกิดขึ้น

คลิปแฟลชไดรฟ์
เครดิต: Imation

เป็นการรวมกันของแฟลชไดรฟ์และกล่องยาง ไดรฟ์ซึ่งมีความจุอยู่ในช่วง 256MB ถึง 2GB ปรากฏขึ้นและออกจากเคสยางที่ห่อหุ้ม เมื่อถอดออกจากกล่องแล้วแฟลชไดรฟ์ USB 2.0 สามารถเสียบเข้ากับช่องเสียบ USB มาตรฐานได้ ขณะนี้เคสมีเฉพาะในสีดำ แต่แฟลชไดรฟ์แบบคลิปสีส้มและสีน้ำเงินควรใช้งานได้ในช่วงปลายเดือนเมษายนที่เป้าหมาย Imation ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าไดรฟ์ควรขายปลีกในราคา $ 29.99 สำหรับไดรฟ์ 256MB สูงถึง $ 119.99 สำหรับไดรฟ์ 2GB

ตัวเคสช่วยให้สามารถพกพาไปรอบ ๆ แฟลชไดรฟ์ได้ง่ายเหมือนกับนำไปใส่ในกระเป๋าของคุณ หากคุณไม่ชอบสิ่งที่มีขนาดใหญ่สามารถใช้คลิปหนีบคาราบิเนอร์ที่ต่ออยู่เพื่อติดแกดเจ็ตกับกระเป๋าเป้กระเป๋าหรือเข็มขัด ขนาดของคลิปทำให้พวงกุญแจดี แต่คลิปของคาราไบเนอร์จะต้องถูกแทนที่ด้วยพวงกุญแจเนื่องจากคลิปมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับกุญแจจำนวนมาก

แฟลชไดรฟ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งไดรฟ์หัวแม่มือเป็นเหมือนถุงเท้าและปากกา - หลังจากที่คุณได้รับไม่กี่พวกเขาเริ่มหายไปอย่างลึกลับ คลิป carabiner ที่แข็งแรงทำให้ยากต่อการสูญเสียแฟลชไดรฟ์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:82