ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

YouTube กำหนดเป้าหมายการละเมิดลิขสิทธิ์โดยจำกัดความยาวของวิดีโอ

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :177รอง

YouTube กำลังจำกัดความยาวของวิดีโอที่ผู้คนสามารถอัพโหลดได้เพื่อลดจำนวนภาพยนตร์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์และรายการทีวีที่ผู้คนไม่สามารถต้านทานได้บนเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอยอดนิยม

"เราทำการวิเคราะห์วิดีโอในระบบของเรานานกว่า 10 นาทีและเราพบว่าวิดีโอส่วนใหญ่ที่มีความยาวเต็มลิขสิทธิ์จากรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์" บริษัท เขียนในการ ในวันจันทร์ "อย่างไรก็ตามเราตระหนักดีว่ามีผู้สร้างเนื้อหาที่ถูกต้องซึ่งอาจมีวิดีโอนานกว่า 10 นาทีดังนั้นเราจึงสร้างโปรแกรมเนื้อหาแบบพรีเมียมสำหรับผู้ที่มีวิดีโอที่ผลิตโดยมืออาชีพ"

โฆษกเนื้อหาของ YouTube กล่าวว่าโปรแกรมเนื้อหาพรีเมียมไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่อย่างใด "เราได้สร้างโปรแกรมเพื่อตรวจสอบว่าเนื้อหานั้นถูกอัพโหลดโดยเจ้าของ" เธอเขียนในอีเมล

บล็อกเกอร์ที่ เมื่อวันพุธที่ถามว่าการย้ายจะระงับการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างรุนแรงบนเว็บไซต์

"ชัดเจนความหวังก็คือการ จำกัด เวลา 10 นาทีจะส่งผลให้รายการทีวีส่วนใหญ่และรายการอื่น ๆ อีกต่อไปไม่ได้อยู่ใน YouTube" Ken Fisher เขียน "การละเมิดลิขสิทธิ์ฟรีของ wheelin จะเข้ามาใกล้หรือไม่เป็นที่น่าสงสัยเพราะข้อ จำกัด 10 นาทีไม่ได้หยุดคนจากการอัปโหลดเนื้อหาที่ไม่ได้รับอนุญาตหลังจากนั้น 'Napoleon Dynamite' ยาว 82 นาทีและ YouTube เต็มไป ส่วนที่ดีซึ่งไม่ใช่ตัวอย่างของการใช้งานที่เป็นธรรม แต่ตอนนี้ YouTube พยายามทำให้วิทยาลัยเก่าความนิยมของเว็บไซต์ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเนื้อหาที่ได้มาจากการละเมิด แต่ YouTube ก็มีทีวีและคลิปภาพยนตร์เป็น YouTube ที่แตกต่างจากผู้ใช้บางคน "

YouTube ถูกบังคับให้ลบวิดีโอที่มีลิขสิทธิ์คุ้มครองออกจากเว็บไซต์รวมถึงเพลงสั้น ๆ สองรายการที่เรียกว่า "Saturday Night Live" ซึ่งมีชื่อว่า "Lazy Sunday: The Chronicles of Narnia" ในเดือนกุมภาพันธ์และอีกหนึ่งรายการที่เกี่ยวข้องกับ Natalie Portman ในเดือนมีนาคม NBC ได้ขอให้ YouTube และเว็บไซต์ดาวน์โหลดวิดีโออื่น ๆ ลบหลายพันคลิปที่พวกเขาอ้างว่าได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:125