ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

หุ่นยนต์ยิงปืนบนลาดตระเวน

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :17รอง

Weaponized Talon
กรงเล็บล็อคและโหลด Qinetiq

สิทธิในการรับอาวุธมีผลกับหุ่นยนต์หรือไม่?

นั่นไม่ใช่คำถามสำหรับการเก็งกำไรที่ไม่ได้ใช้งานอีกต่อไป และคำตอบก็ดูเหมือนจะเงียบ แต่ก็ใช่

แน่นอนว่าหุ่นยนต์เหล่านี้ไม่ใช่หุ่นยนต์อิสระ (เช่นกันคุณต้อง ทำลาย ฝันร้ายของ Terminator อย่างน้อยก็ในตอนนี้) พวกเขาเป็นเครื่องจักรควบคุมระยะไกลที่เป็นมาตรฐานเช่น Talon ของ Foster-Miller ซึ่งถูกนำไปใช้ในสถานที่อันตรายสำหรับการปฏิบัติหน้าที่ที่ก้าวร้าวน้อยกว่าเช่นการค้นหาและการวางระเบิดบนท้องถนน นั่นหมายถึงผู้ปฏิบัติงานมนุษย์ที่มีความรอบรู้ในกฎการมีส่วนร่วมจะทำการตัดสินใจจริงว่าจะยิงหรือไม่

แต่การใช้งานเป็นแพลตฟอร์มอาวุธเป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้นดังนั้นเรายังไม่ได้เห็นว่าพวกเขาทำงานได้ดีเพียงใดและภายใต้สถานการณ์ใดและในไม่ช้ามันก็จะกลายเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น ตัวอย่างเช่นผู้ปกครองฟอสเตอร์มิลเลอร์ ในสัปดาห์นี้กำลังแสดงอุ้งเท้าอาวุธในงาน (กระทรวงกลาโหมและอุปกรณ์แสดงสินค้านานาชาติ) ในลอนดอน หน่วยทหารสามารถติดตั้ง SWORDS (Special Weapons Observation Reconnaissance Direct-Action System) รุ่นที่เรียกว่า SWORDS ด้วยปืนกล M240 หรือ M249 ปืนไรเฟิล Barrett 0.50 ลำกล้องปืนยิงจรวดขนาด 40 มม. หรือระบบจรวด M202

สามกรงเล็บที่ติดตั้ง ติดตั้งแล้วกับกองทหารราบที่ 3 ของกองทัพสหรัฐในอิรัก (เทียบกับ นับร้อย) ในประเทศตั้งแต่เดือนเมษายนพวกเขาได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการเพื่อใช้ในการต่อสู้ในเดือนมิถุนายนตามการ ซึ่งรายงานการใช้ครั้งแรกเมื่อเดือนที่แล้ว อีก 80 คนอาจจะมาถึงในที่สุดหากเงินทุนผ่านมานิตยสารรายงาน

หน่วยควบคุมอุ้งเท้า
กรงเล็บถูกขับเคลื่อนด้วยจอยสติกจากชุดควบคุมขนาดกระเป๋าเอกสาร จีที Lorie Jewell / กองทัพสหรัฐฯ

Qinetiq กล่าวว่าระบบอาวุธถูกประเมินโดย "ประเทศอื่น ๆ " เช่นกัน

กระทรวงกลาโหมหวังว่าจะได้รับกรงเล็บปืนในอิรักเมื่อสองสามปีก่อนตาม เมื่อเดือนธันวาคม 2547 บัญชีดังกล่าวยังกล่าวอีกว่าในการทดสอบระบบสามารถโจมตีวัวตาจากระยะ 2,000 เมตร แม้ว่ามันจะมีความแม่นยำน้อยกว่าเมื่ออยู่ในระหว่างเดินทาง ในเวลานั้นแต่ละหน่วยมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 230,000 ในการผลิตและประมาณการว่าตัวเลขจะลดลงร้อยละ 20 ถึง 30 เปอร์เซ็นต์เมื่อหุ่นยนต์เข้าสู่การผลิต

ไม่นานก่อนที่บทความจะปรากฏขึ้นนิตยสาร ไท ม์ได้กำหนดให้อุปกรณ์ที่ใช้อาวุธเป็นหนึ่งใน " " ของปี 2004

หุ่นยนต์ 200 ปอนด์สามารถเคลื่อนที่ได้สูงสุด 5.5 ไมล์ต่อชั่วโมงและแบตเตอรี่มีเวลาใช้งาน 4 ชั่วโมง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:52