ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

บล็อก Gossip รับสายการคัดเลือกนักแสดง

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :178รอง

ก่อนออกจากสำนักงานเช้าวันอังคารฉันทิ้งข้อความไว้ให้เพื่อนบ้านของฉันบนโทรทัศน์ของเรา "จะไม่กลับบ้านจนกว่าจะสายฉันกำลังบันทึกภาพ TMZ TV และรายการใหม่ของ Perez Hilton โปรดอย่าลบการบันทึกนี่เป็นการทำงานไม่ใช่เรื่องตลก"

ฉันไม่ใช่คนที่นินทาคนดัง ฉันพยายามอยู่ด้านบนของสิ่งที่กำลังพูดถึง แต่ฉันไม่ทันกับการเปิดรับหนังกำพร้าล่าสุดของ Britney หรือว่า Jessica Alba เป็นโสดและครั้งเดียวที่ฉันดูเครือข่าย E ก็คือตอนที่เล่นทีวีอยู่หน้า ลู่วิ่งที่ไม่มีผู้คนเท่านั้นที่โรงยิม

แต่ทางสมาคม TMZ TV ซึ่งเปิดตัวในวันจันทร์และซีรีส์ VH1 What Perez Sez ซึ่งเปิดตัวเหตุการณ์แรกในคืนวันอังคารด้วยวิดีโอรอบ MTV Video Music Awards ทำให้ความสนใจของฉันเป็นขี้ยาสื่อดิจิทัล

TMZ TV เป็นหน่อหน่อของบล็อกซุบซิบดารา AOL ที่เป็นเจ้าของและพอร์ทัลวิดีโอ และ Blogger (ชื่อจริง Mario Lavandeira) ต้องการ การแนะนำเล็กน้อย ในหมู่ผู้สนใจรักวัฒนธรรมป๊อป ปีที่แล้วแนวโน้มที่ยิ่งใหญ่ในฤดูใบไม้ร่วงใหม่กำลัง ไปยังเว็บ - ตอนนี้มันกำลังนำเว็บไปที่หน้าจอทีวี

การเปลี่ยนเว็บไซต์ให้เป็นรายการทีวีจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีแบบอย่างที่ดีโดยเฉพาะ ตัวอย่างจุดเด่นที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นรายการทอล์คโชว์ tie-in ที่ไม่ประสบความสำเร็จได้รับการแนะนำให้รู้จักกับศูนย์กลางผู้หญิงออนไลน์ เมื่อ บริษัท แม่ NBC Universal ซื้อเว็บไซต์

"สุจริตฉันดูสองสามครั้งและฉันเกือบจะมีปฏิกิริยาเช่นเดียวกับเมื่อฉันเห็น Britney (Spears) แสดงที่ VMA" David Hauslaib บรรณาธิการและผู้จัดพิมพ์ของเว็บไซต์อุตสาหกรรมสื่อ กล่าว แผ่นซุบซิบนินทา " "มือของฉันอยู่บนใบหน้าของฉันและฉันประจบประแจงเพราะมันเป็นรายการทีวีที่น่าอึดอัดที่สุดและน่ากลัวที่สุด"

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับรายการทีวี iVillage ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแนวคิดการหมุนโปรแกรมถ่ายทอดสดทางเว็บไซต์หรือบล็อก Hauslaib กล่าว ค่อนข้างจะแสดงที่น่ากลัวธรรมดา “ พวกเขารวมการแชทออนไลน์ไว้ในรายการสดของพวกเขานั่นเป็นความคิดที่น่าเบื่อที่สุดเท่าที่เคยมีมา” เขากล่าว NBC ได้ดึงรายการ iVillage และบอกใบ้ถึงแผนการที่จะปรับปรุงใหม่

ผู้สร้าง TMZ TV และ What Perez Sez หวังที่จะหลีกเลี่ยงกับดักนั้น แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะแปลการรวมกลุ่มของการนินทาและวิดีโอ YouTube ลงในรายการทีวีครึ่งชั่วโมง ( TMZ ) หรือรายการชั่วโมงยาว ( เปเรซ )

กลยุทธ์ของ TMZ TV ดูเหมือนว่าจะคล้ายกับเว็บไซต์มากที่สุด พาดหัวข่าวผู้มีชื่อเสียงระดับสูงสลับกับภาพวิดีโอที่ชำนาญของการซื้อของชำที่มีชื่อเสียงในระดับที่สองหยิบกระเป๋าสัมภาระที่สนามบิน มันรวดเร็วเหมือนการแสดงของตำรวจไล่ล่ารถ บิตขนาดเนื้อหาตอดยาวเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นเหมาะสำหรับช่วงความสนใจสั้น ๆ

"ที่บล็อกซุบซิบประสบความสำเร็จทางออนไลน์กำลังทำตลาดนอกโลกีย์"
- David Hauslaib บรรณาธิการและผู้จัดพิมพ์ Jossip

"ที่บล็อกซุบซิบประสบความสำเร็จทางออนไลน์กำลังทำตลาดนอกโลกีย์" Hauslaib กล่าว "TMZ ทำลายเรื่องใหญ่ไม่ว่าจะเป็น Mel Gibson หรือ Lindsay (Lohan) และ DUIs แต่เนื้อหาส่วนใหญ่คือ B-listers ออกจากสโมสรและปาปารัสซี่ยิงพวกเขานั่นอาจเป็นวิดีโอที่ได้รับความนิยมมาก ทันใดนั้นก็มีตลาดสำหรับมัน "

แต่ใน TMZ TV คุณไม่สามารถท่องเนื้อหา B-list ได้ ความท้าทายปรากฏชัดในคืนวันอังคารเมื่อเวลาถูกอุทิศให้กับการละเมิดกฎจราจรในส่วนของดาราที่ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน และ TMZ ได้รับ sonogram ของทารกในครรภ์ของ Full House อดีต ใครสน?

TMZ TV มีช่วงเวลาของมัน มีสั้น ๆ (สั้นเกินไปในความคิดของฉัน) เซ็กเมนต์ของเจ้าหน้าที่ TMZ แผนภูมิที่พาดหัวข่าวที่ถูก juiciest และคุ้มค่าของการรายงานข่าว ในคืนวันอังคารซึ่งเป็นวันครบรอบปีที่หกของการโจมตีของผู้ก่อการร้ายเมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา TMZ TV ยังนำทีมกล้องถ่ายรูปออกไปที่ถนนนอกฉากสโมสรที่มีชื่อเสียงของลอสแองเจลิสเพื่อดูว่าคนที่เดินผ่าน การโจมตี 11 กันยายนเกิดขึ้นหรือชื่อของแบรดพิตต์และลูก ๆ ของแองเจลิน่าโจลี่ (ตกลงดังนั้นมันจึงตัดบิตของ Jay Leno ออกมา) ภาพของผู้ที่เต็มไปด้วยเคล็ดลับของสโมสรถามว่า "อืม 2002?" สำหรับคำถามแรกจากนั้นจึงส่งเสียงร้อง "Maddox และ Zahara!" ทันที สำหรับที่สองก็สนุกและรบกวน

แน่นอนว่าการเก็บเนื้อหาออนไลน์แยกต่างหากจากรายการที่ออกอากาศทางโทรทัศน์คือสิ่งที่ทำให้การแสดงบล็อกซุบซิบในฤดูกาลนี้เป็น อะไรที่ Perez Sez น่าพึงพอใจอย่างมาก มันเป็นเจ้าภาพด้วยส่วนการสัมภาษณ์สำหรับทีวี และ VH1 ได้ทำการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดอย่างไม่เคยมีมาก่อนในการ จำกัด การแสดงให้กับกิจกรรมพิเศษรอบชั่วโมงเช่น MTV Video Music Awards แทนที่จะเป็นช่วงเวลาปกติ

นอกจากนี้สิ่งที่คุณจะไม่รวบรวมจาก PerezHilton.com ซึ่งเป็นภาพที่มีภาพวาด Microsoft Paint ดิบอยู่ด้านบนก็คือมาริโอ "เปเรซฮิลตัน" Lavandeira ก็มีไหวพริบที่น่าประหลาดใจเช่นกัน บทสัมภาษณ์ที่ไม่ธรรมดาของเขา (พยายามอบคุกกี้กับนักร้องที่มีน้ำหนักน้อยชื่อ Amy Winehouse ฉีดสเปรย์ย้อมผมสีชมพูทั่วมิก้าสตาร์ชาวอังกฤษมิกะ) ดูได้มากกว่าภาพปาปารัสซี่ที่สั่นคลอนมาก

เกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่พวกเขาแสวงหาความสำเร็จของสื่อใหม่อย่างต่อเนื่องเครือข่ายการออกอากาศและเคเบิลที่มากขึ้นจะพยายามสแน็ปอินบล็อกเกอร์และเว็บคุณสมบัติจากความบันเทิงไปจนถึงการเมืองและการเงินและเปลี่ยนเป็นรายการทีวี แต่ Hauslaib ของ Jossip กล่าวว่าไม่ใช่ความคิดที่ดีเสมอไป “ สิ่งที่ฉันกลัว (เครือข่าย) อาจทำคือการแสดงเหล่านี้บนอากาศเพียงเพราะพวกเขาคิดว่าพวกเขาควรจะอยู่ที่นั่น” เขากล่าว

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณสมบัติออนไลน์ที่จะยังคงเป็นจุดศูนย์กลาง Hauslaib กล่าว ละทิ้งพวกเขาหรือเปลี่ยนแปลงพวกเขามากเกินไปและผู้ชมที่ไม่แน่นอนจะพบสถานที่อื่นสำหรับภาพถ่าย Brangelina ของพวกเขา

Perez ทำให้ถูกต้องโดยไม่ใช้ PerezHilton.com เป็นผู้ค้ำยันเพื่อสนับสนุนรายการทีวีพิเศษและเน้นว่าเขาไม่ได้ละทิ้งเว็บไซต์และผู้อ่านของเขาในไม่ช้า

Lavandeira ประดิษฐ์เรื่อง (ฉันไม่รู้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง) เกี่ยวกับการถูกแบนจากห้องแถลงข่าวรางวัล Music Video และเน้นย้ำข้อมูลการรบแบบกองโจรของเขา "ดูดเครื่องดื่มให้พลังงานของคุณและปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ" เขาอุทานในคืนวันอังคารที่ผ่านมาเป็นพิเศษ "เพราะฉันบุกเข้าไปในพรมแดงฉันแอบเข้าไปในการฝึกซ้อมฉันแอบห้องน้ำ (และ) ฉันไม่ได้มองหาเซ็กส์"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:108