ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

วันนี้ในสิ่งประดิษฐ์ที่แปลกประหลาด: กล้วยยักษ์ในท้องฟ้า

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :91รอง

แผนงานกล้วย
Geostationary Banana Over Texas

วันนี้ซึ่งมอบให้โดย Your Truly อย่างผิดปกติไปที่CésarSaëzและ Antoon Versteegde ศิลปินแนวความคิดที่อยู่เบื้องหลังข้อเสนอในการสร้างและเปิดตัวเรือเหาะรูปกล้วยยาว 30 เมตรที่ระยะ 50 ถึง 50 กิโลเมตร เท็กซัส ใช่แล้วใช่แล้วกล้วยยักษ์ในท้องฟ้า ขอบคุณ เตือนเรา

เป็นที่เข้าใจกันว่าหลาย ๆ คนถามถึงความเป็นไปได้ของโครงการไม่มากนักจากมุมมองทางวิศวกรรมจากมุมมองของ FAA - น่านฟ้าเหนือรัฐใด ๆ ถูกควบคุมอย่างระมัดระวังโดยหน่วยงานของรัฐบาลกลางและแม้แต่เครื่องบินที่แปลกประหลาดที่สุดก็ต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบ . พวกเขาจะมีการเจรจาต่อรองที่จะทำก่อนที่เท็กซัสจะโค้งกฎเพื่อประโยชน์ของศิลปะ

แม้ว่ากล้วยจะไม่ทำให้มันหลุดจากพื้นดินเว็บไซต์ของโครงการนี้เป็นผลงานศิลปะแนวโพสต์เซอร์เรียลลิสต์ในแบบของมันเอง ใช่ผู้สร้างของมันยังคงได้รับรางวัล Demented Genius แม้ว่ารูปแบบของพวกเขาจะเป็นเรื่องตลกหรือไม่เคยเห็นมาก่อนเอ่อ ผล

คาวบอยกับกล้วย
คาวบอยกับ Banana Geostationary Banana Over Texas

Saëzแสดงลักษณะของเมือง - และในวันหนึ่งสถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งในรูปแบบศิลปะ "ชั่วขณะและไม่เป็นอันตราย" อย่างที่ใคร ๆ ก็นึกถึงผลไม้ชิ้นใหญ่ที่ลอยอยู่ในสวรรค์ Versteegde มีความเชี่ยวชาญในงานประติมากรรมขนาดใหญ่แบบอินเตอร์แอคทีฟชั่วคราวที่สร้าง "ประสบการณ์เชิงพื้นที่" ที่เกิดขึ้นเองสำหรับผู้ชมในสถานที่สาธารณะ ศิลปินแนวความคิดจำนวนมากติดกับเมืองพลาซ่าหรือห้องโถงของพิพิธภัณฑ์ สีฟ้าคร่ำครึเป็นผืนผ้าใบใหม่ของศิลปินการติดตั้งหรือไม่

ทีม Banana กำลังเรียกร้องให้ "นักคณิตศาสตร์และนักวิจารณ์วัฒนธรรมวิศวกรที่มีความรู้เกี่ยวกับโครงสร้างไม้ไผ่และนักวิทยาศาสตร์ทำการทดลองด้วยแรงเฉื่อย" ใช่แล้วและล้านดอลลาร์ คุณมีหรือเป็นส่วนตัวหนึ่งในรายการเหล่านั้นหรือไม่? จากนั้นคุณอาจสนใจเข้าร่วมในการสร้าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:22