ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

ผู้ผลิตน้ำมันคนล่าสุดของ Magnum Hunter แสวงหาการล้มละลาย

2019-05-29 แผนผังเว็บไซต์ :160รอง

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้ผลิตน้ำมันและก๊าซ Magnum Hunter Resources Corp และ บริษัท ในเครือได้ยื่นขอการคุ้มครองการล้มละลายในบทที่ 11 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อดำเนินการตามแผนลดหนี้เนื่องจากราคาน้ำมันที่ตกต่ำเป็นเวลานานทำให้เงินสดของ บริษัท ลดลง

บริษัท ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ซึ่งจะแปลงหนี้ทุนเป็นทุนโดยลดหนี้ลงได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ตามคำแถลงของ บริษัท

Magnum Hunter อยู่ในอันดับต้น ๆ ของผู้ผลิตพลังงานรายใหญ่ที่สุดในการยื่นขอล้มละลายในปีนี้โดยร่วมงานกับ Samson Resources Corp, Sabine Oil & Gas Corp, Quicksilver Resources Inc และ Energy & Exploration Partners Inc.

เพื่อให้เงินทุนแก่การดำเนินงานในระหว่างการล้มละลายผู้ให้กู้ของ บริษัท ตกลงที่จะจัดหาเงินทุนสูงถึง $ 200 ล้านซึ่งจะแปลงเป็นทุนเมื่อ Magnum Hunter เกิดจากการล้มละลายตามคำสั่ง

Magnum Hunter ซึ่งดำเนินธุรกิจหลักใน Appalachian Basin ในเวสต์เวอร์จิเนียและโอไฮโอกล่าวว่าคาดว่าจะมีการล้มละลายในเดือนเมษายน

“ ด้วยการสนับสนุนแบบครบวงจรของผู้ให้กู้ต่าง ๆ ของเราเราคาดว่าการปรับโครงสร้างนี้จะประสบความสำเร็จและเป็นประวัติการณ์ในอุตสาหกรรมของเรา” Gary Evans ประธาน บริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวในแถลงการณ์

อีแวนส์กล่าวในแถลงการณ์ของเขาว่า Magnum Hunter คาดว่าจะกลายเป็นหนึ่งใน บริษัท พลังงานรายแรก ๆ เพื่อค้นหาเส้นทางที่รวดเร็วจากบทที่ 11 การล้มละลาย

ราคาน้ำมันปรับตัวลงต่ำกว่า 40 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลจากระดับ 100 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลเมื่อ 18 เดือนก่อน บริษัท พลังงานจำนวนมากใช้หนี้ที่ให้ผลตอบแทนสูงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้นักลงทุนมีความกังวลว่าหนี้ดังกล่าวอาจไม่ได้รับการชำระคืน

เออร์วิง Magnum Hunter จากเท็กซัสมีสินทรัพย์ประมาณ 1.1 พันล้านดอลลาร์และหนี้สิน 1.5 พันล้านดอลลาร์ตามเอกสารที่ยื่นในศาลล้มละลายของสหรัฐที่เมือง Wilmington รัฐเดลาแวร์

บริษัท เป็นหนึ่งในคนแรกที่หยุด fracking เพื่อประหยัดเงินอย่างสมบูรณ์โดยเข้าร่วมกลุ่ม บริษัท น้ำมันหินดินดานที่รู้จักกันในชื่อ“ ซอมบี้” เพราะพวกเขาขาดเงินสดในการเจาะหลุมใหม่เพื่อหาแหล่งน้ำมันใหม่

หุ้นของ Magnum Hunter ที่ซื้อขายบนเคาน์เตอร์หายไป 40 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่าการซื้อขายประมาณ 2.5 เซนต์ต่อคน นักลงทุนในตลาดหุ้นมักไม่ได้อะไรเลยเมื่อ บริษัท ฟ้องล้มละลาย

รายงานโดย Sneha Banerjee ใน Bengaluru และ Tom Hals ใน Wilmington, Delaware; แก้ไขโดย Anil D'Silva และ Bill Rigby

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:199