ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

สหรัฐกำลังจะยกเลิกการห้ามส่งออกน้ำมัน 40 ปี

2019-05-29 แผนผังเว็บไซต์ :236รอง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - สหรัฐอเมริกาปรากฏบนขอบของการสิ้นสุดการห้ามสี่ทศวรรษสำหรับการส่งออกส่วนใหญ่ของน้ำมันดิบซึ่งจะสิ้นสุดการต่อสู้นานปีนำโดยการเจริญเติบโตในหินดินดานผลผลิตในประเทศที่มีส่วนทำให้อุปทานเหลือเฟือและ ราคาตกต่ำ

ปั้มน้ำมันอยู่ใกล้กับ Bakersfield, California 14 ตุลาคม 2014 REUTERS / Lucy Nicholson

มาตรการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงที่ยืดเยื้อโดยผู้นำรัฐสภาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อให้รัฐบาลสหรัฐฯเปิดทำการตลอดเดือนกันยายน ค่าใช้จ่าย 1.15 ล้านล้านดอลลาร์เจรจาต่อรองในการเจรจาลับในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาจะเป็นเรื่องยากสำหรับประธานาธิบดีบารัคโอบามาที่จะยับยั้งแม้จะมีการคัดค้านการยุติการห้ามส่งออกน้ำมัน

ในชัยชนะบางส่วนไปที่โอบามาและพรรคเดโมแครตอื่น ๆ การเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายยังรวมถึงการให้สิทธิประโยชน์ทางภาษีเพื่อส่งเสริมการพัฒนาลมและพลังงานแสงอาทิตย์ตามร่างกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการเจรจา หุ้น บริษัท พลังงานแสงอาทิตย์พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

ฝ่ายนิติบัญญัติของพรรครีพับลิกันและประชาธิปไตยจะประชุมกันในวันพุธเพื่อหารือเกี่ยวกับร่างกฎหมายและหวังว่าจะลงคะแนนเสียงในวันศุกร์นี้

การยอมให้มีการส่งออกน้ำมันจะเป็นผลดีต่ออุตสาหกรรมน้ำมันของสหรัฐและพรรครีพับลิกันซึ่งเป็นที่ถกเถียงกันว่าการห้ามเป็นของที่ระลึกถึงการห้ามส่งออกน้ำมันอาหรับในปี 1970

บริษัท สำรวจและผลิตหลายแห่งแบกภาระหนี้หลายพันล้านและพยายามหลีกเลี่ยงการล้มละลายหลังจากที่ราคาน้ำมันร่วงลง 60% ทำให้พวกเขาต้องหยุดการขุดเจาะใหม่ส่วนใหญ่มองว่าการส่งออกเป็นสิ่งมีชีวิต

แต่ขณะนี้ผลผลิตของสหรัฐลดลงเนื่องจากราคาน้ำมันตกต่ำถึงระดับต่ำสุดในรอบ 7 ปีผู้ค้ากล่าวว่าผู้ซื้อต่างประเทศอาจไม่เกิดขึ้นในตลาดโลก

ดัชนีพลังงาน S&P .SPNY ลดลงมากกว่า 1% ในการซื้อขายช่วงบ่ายของวันพุธ

พรรคเดโมแครตบางคนในวุฒิสภากล่าวว่าการยกเลิกการสั่งห้ามจะทำให้งานการกลั่นน้ำมันมีความเสี่ยงและการขุดเจาะเพิ่มเติมจะเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมแม้ว่าไฮดีไฮเดกแคมป์จากรัฐน้ำมันหมายเลข 2 รัฐนอร์ทดาโคตา

การลดลงของราคาน้ำมันซึ่งอยู่ต่ำกว่า 40 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลช่วยลดความกังวลเกี่ยวกับราคาน้ำมันเบนซินที่สูงขึ้นสำหรับผู้บริโภค

ผู้ผลิตกล่าวว่าการยกเลิกการห้ามจะช่วยฟื้นฟูการขุดเจาะของสหรัฐโดยการปิดช่องว่างเป็นเวลานานหลายปีระหว่างราคาน้ำมันดิบในประเทศที่ถูกกว่าและอัตราโลกที่สูงขึ้น การย้ายครั้งนี้ยังเป็นการให้ทางเลือกแก่พันธมิตรสหรัฐฯในรัสเซียและองค์การประเทศผู้ส่งออกน้ำมันสำหรับสินค้าของพวกเขา

“ การยกเลิกการห้ามส่งออกน้ำมันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมของเราเพื่อให้สามารถแข่งขันในระดับโลกได้” วุฒิสมาชิกจอห์นโฮเวนกล่าว พรรครีพับลิจากการผลิตน้ำมันนอร์ทดาโคตากดดันให้สภาคองเกรสระงับข้อ จำกัด ทางการค้า

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของผู้ผลิตน้ำมันในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ ระดับโลกอย่างเอ็กซอนโมบิลคอร์ป ( ) ไปจนถึงคนที่ชอบ อย่าง Continental Resources Inc ( ) ได้กระตุ้นให้มีการยกเลิกการแบน

Gregory Hill ประธาน บริษัท น้ำมันอิสระ Hess Corp ( ) กล่าวในเดือนนี้ว่าการสิ้นสุดข้อห้ามดังกล่าวจะทำให้ราคาน้ำมันดิบในประเทศเพิ่มขึ้นประมาณ 3 เหรียญสหรัฐต่อบาร์เรลหรือประมาณ 8% จากประมาณ 36 ดอลลาร์

โรงกลั่นได้ถูกแบ่งออกเป็นประเด็นเนื่องจากการส่งออกน้ำมันดิบจะเพิ่มต้นทุนของพวกเขาหลังจากน้ำมันในประเทศราคาถูกส่งผลให้กำไรพุ่งขึ้นเป็นเวลาหลายปี

โรงกลั่นน้ำมันอิสระในสหรัฐสี่แห่งซึ่งดำเนินธุรกิจสามแห่งบนชายฝั่งตะวันออกได้คัดค้านการส่งออกน้ำมันดิบภายในประเทศ กลุ่ม CRUDE เรียกว่าการยกเลิกการสั่งห้ามจะนำไปสู่ราคาปั๊มที่สูงขึ้นเมื่อน้ำมันดิบในประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลสั่งให้ราคาสูงขึ้นในตลาดโลก

PBF Energy Inc ( ), Philadelphia Energy Solutions LLC, Alon USA Energy Inc ALJ.N และ Delta Air Lines ( ) หน่วย Monroe Energy ยังกล่าวว่าคำสั่งห้ามปกป้องความมั่นคงของชาติและสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจด้วยการรักษาราคาพลังงานให้ต่ำ ผู้ผลิต โรงกลั่นอื่น ๆ รวมถึง Valero Energy Corp ( ), Marathon Petroleum Corp ( ) และ Phillips 66 ( ) ได้แสดงการสนับสนุนตลาดเสรีหรือกล่าวว่าพวกเขาจะไม่คัดค้านการยกเลิกคำสั่งห้าม

บริษัท ท่อและสถานีปลายทางบางแห่งได้เริ่มเพิ่มโครงสร้างพื้นฐานตามแนวชายฝั่งอ่าวสหรัฐเพื่อจัดการกับการส่งออกน้ำมันดิบที่มีศักยภาพโดยเพิ่มระบบที่มุ่งเน้นการนำเข้า

พรรครีพับลิกันได้ยกเลิกการห้ามไม่ให้จัดลำดับความสำคัญและสลับเปลี่ยนเป็นมาตรการที่พรรคเดโมแครตต้องการลดการปล่อยคาร์บอนและปกป้องสิ่งแวดล้อม

สำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์การตกลงครั้งนี้ถือเป็นชัยชนะครั้งใหญ่ครั้งที่สองนับตั้งแต่มีการทำข้อตกลงระดับโลกเพื่อควบคุมการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และส่งเสริมการลงทุนด้านพลังงานหมุนเวียนในปารีสเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา SolarCity Corp SCTY.O, First Solar Inc ( ), Abengoa SA ( ), SunEdison Inc SUNE.N และ Sunrun ( ) เช่นเดียวกับกลุ่มการค้าของอุตสาหกรรมใช้จ่ายมากกว่า $ 2 ล้าน วิ่งเต้นรัฐสภาในปีนี้ตามบันทึกสาธารณะรวบรวมโดยศูนย์เพื่อตอบสนองการเมือง

พวกเขาผลักดันอย่างหนักในเดือนนี้เพื่อปกป้องเครดิตภาษีการลงทุนสำหรับอุตสาหกรรมซึ่งพวกเขากล่าวว่าได้หนุนอัตราการเติบโตประจำปีที่ 76% ในการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ในทศวรรษที่ผ่านมา

หุ้น SolarCity เพิ่มขึ้น 26% ส่วน Solar First เพิ่มขึ้น 9% ส่วน SunEdison เพิ่มขึ้น 19% และ Sunrun เพิ่มขึ้น 21%

บิลประกาศเมื่อเช้าวันพุธที่อนุญาตให้ประธานาธิบดีสหรัฐที่จะหยุดการส่งออกน้ำมันเป็นเวลาหนึ่งปีถ้าเขาหรือเธอประกาศภาวะฉุกเฉินแห่งชาติหรือถ้าการบริหารตัดสินใจการส่งออกจะทำให้เกิดการขาดแคลนน้ำมันในประเทศหรือเพิ่มราคา

รายงานโดย Timothy Gardner และห้องข่าว Houston; เขียนโดย Lisa Von Ahn; เรียบเรียงโดย Jonathan Leff, Alden Bentley และ Chris Reese

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:265