ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

การศึกษา: สตรีมมิ่งเพลงใช้ในการระเบิดในห้าปี

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :211รอง

หากคุณคิดว่าบริการสตรีมเพลงมีขนาดใหญ่ในตอนนี้เพียงแค่รอห้าปี

จากข้อมูลที่รวบรวมโดย ABI Research พบว่าบริการเพลงสตรีมมิ่งมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วงครึ่งทศวรรษข้างหน้าและพวกเขามีโทรศัพท์มือถือเพื่อขอบคุณ ภายในสิ้นปีนี้ ABI กล่าวว่าสมาชิกของบริการเพลงที่จ่ายเงินซึ่งเข้าถึงพวกเขาจากโทรศัพท์มือถือจะมีจำนวนประมาณ 5.9 ล้านคนทั่วโลกและในปี 2559 ตัวเลขดังกล่าวจะเติบโตเป็นสมาชิกมากกว่า 161 ล้านคน บริษัท ดังกล่าวมีอัตราการเติบโตปีละประมาณ 95 เปอร์เซ็นต์ บริษัท วิจัยกล่าว

ABI วิจัยการเติบโตของการสตรีมเพลง

การเติบโตของบริการสตรีมมิ่งมาจากยอดขายดิจิตอลยังคงค่อนข้างนิ่ง

ในรายงานที่เผยแพร่เมื่อต้นปีนี้โดย Nielsen SoundScan แหล่งข่าวที่ชัดเจนเกี่ยวกับสถานะของอุตสาหกรรม ยอดขายดิจิตอลเพิ่มขึ้นเพียงร้อยละ 1

ส่วนหนึ่งของการเติบโตของการให้บริการสตรีมมิ่งนั้นมีสาเหตุมาจากจำนวนผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ เมื่อผู้คนเลือกใช้สมาร์ทโฟนมากขึ้นพวกเขาจะหันไปใช้ตัวเลือกการสตรีมมากขึ้นเพื่อค้นหาเนื้อหาที่ต้องการฟัง ABI กล่าว

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะกลายเป็นตลาดระดับภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการสตรีมเพลงมือถือในบางจุดในปี 2012 เมื่อได้รับความนิยมสูงสุดการใช้บริการสตรีมมิ่งของตลาดนั้นจะยังคงขยายตัวต่อไปและช่วยในการเป็นผู้นำการให้บริการสตรีมมิ่ง

มองไปข้างหน้า ABI Research เชื่อว่า Rhapsody and Spotify ซึ่งเสนอการเข้าถึงแทร็กเพลงของพวกเขาไปยังอุปกรณ์พกพาจะได้รับประโยชน์มากที่สุดจากการเติบโตของการสตรีมเพลง

สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่า Apple ซึ่งนำเสนอตลาดเพลงดิจิตอลแบบจ่ายต่อการดาวน์โหลดชั้นนำในอุตสาหกรรมอาจสูญเสียไปเล็กน้อยเมื่อบริการสตรีมมิ่งขยายตัว

จากนั้นอีกครั้งมันอาจจะไม่

เมื่อเดือนที่แล้ว อ้างว่า Apple กำลังเปลี่ยนบริการเก็บข้อมูลออนไลน์ MobileMe ให้เป็นแพลตฟอร์มความบันเทิงบนคลาวด์ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาดิจิทัลผ่านทางเว็บ รายงานดังกล่าวติดตามเรื่องราวที่คล้ายกันซึ่งแหล่งข่าวเพลงและภาพยนตร์บอกกับ CNET เมื่อปีที่แล้วเกี่ยวกับความตั้งใจของ Apple ในการส่งมอบแพลตฟอร์มเพลงและภาพยนตร์บนคลาวด์

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:73