ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

ชาว Google ที่ใช้เวลาร้อยละ 20 เพื่อช่วยเหลือญี่ปุ่น

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :147รอง

Google ได้ตั้งค่าหน้าการตอบสนองในภาวะวิกฤตเพื่อรับมือกับภัยพิบัติในญี่ปุ่น Google / สกรีนช็อตโดย Anne Dujmovic / CNET

ชาว Google จำนวนมากใช้เวลาทำงานด้านเทคโนโลยีเพื่อช่วยเหลือญี่ปุ่นหลังเหตุการณ์แผ่นดินไหวรุนแรงสึนามิเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและการพัฒนาวิกฤตนิวเคลียร์ หนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการตอบสนองวิกฤติคือ ตาม Riku Inoue ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Google และเป็นผู้นำใน Google Labs แอปพลิเคชันเป็นบริการที่จัดการคอลเลกชันขนาดใหญ่ของข้อมูลแบบตารางในคลาวด์

ในการตอบสนองต่อภัยพิบัติในญี่ปุ่น Google ได้จัดทำ หลายภาษาโดยมีแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับสายด่วนฉุกเฉินองค์กรบรรเทาทุกข์ข้อมูลที่พักพิงสถานะไม่ปลอดภัยช่องทางการบริจาคและแผนที่รวมถึงบริการเพื่อค้นหาผู้คนที่หายไป "ชาว Google ในญี่ปุ่นและที่อื่น ๆ ทั่วโลกพยายามทำงานตลอดเวลาเพื่อพยายามปรับปรุงการไหลของข้อมูล" โนบุมากิดะผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Google กล่าวใน เมื่อวานนี้

"เรากำลังพยายามหาวิธีที่จะช่วยเหลือผู้คนในแบบที่เราทำได้ดี" อิโนอุเอะกล่าวระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์กับ

เป็นส่วนหนึ่งของปรัชญาของ บริษัท Google อนุญาตให้พนักงานใช้เวลา 20 เปอร์เซ็นต์ในการทำงานโครงการที่ไม่อยู่ในรายละเอียดงาน ในแต่ละวันวิศวกรของ Google สามารถใช้เวลาในการพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ หรือแก้ไขสิ่งที่เสียหาย

"มีคนจำนวนมากที่ใช้จริง ๆ แล้วมากกว่าร้อยละ 20 ในการตอบสนองวิกฤตินี้ผู้คนทำงาน 500 เปอร์เซ็นต์ทั้งวันทั้งคืนทั้งสองวันแล้ว" Myriam Boubill หัวหน้าฝ่ายสื่อสารและกิจการสาธารณะของ Google เอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าว

Fusion Tables เป็นหนึ่งใน 18 แอพพลิเคชั่นที่ "จบการศึกษา" จาก ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในช่วงทดลอง ตัวอย่างอื่น ๆ ได้แก่ Google Maps, iGoogle, Google Reader และ Google Trends

แอปพลิเคชั่นบางส่วนที่พัฒนาขึ้นในเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ (ปักกิ่ง, อินเดีย, ญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น) และ (อินเดีย) ในเดือนธันวาคมมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หกรายการบน Google Labs สิ่งเหล่านี้รวมถึง , โมเดล 3 มิติแบบโต้ตอบของร่างกายมนุษย์และ ซึ่งช่วยให้คุณเห็นความถี่ที่เกิดขึ้นในหนังสือในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

อ้างอิงจาก Inoue Google Books Ngram Viewer ได้รับการพัฒนาตั้งแต่เริ่มต้นในเวลาสองสัปดาห์ซึ่งเขากล่าวว่าเป็นตัวอย่างของการนำความคิดเชิงทดลองออกไปจากประตูอย่างรวดเร็ว จำนวนคนทำงานบนผลิตภัณฑ์เดียวแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความคิดที่ใหญ่ ตัวอย่างเช่น Google Books Ngram Viewer มีส่วนเกี่ยวข้องกับคนสามคนในขณะที่ Google Body มีทีมงานประมาณหกคน โดยทั่วไปจะมีคนสองถึงห้าคนที่ทำงานกับแต่ละผลิตภัณฑ์แม้ว่า Google จะไม่ได้กำหนดหรือ จำกัด จำนวนผู้ที่เกี่ยวข้อง

"เรามีประวัติอันยาวนานที่ Google ในการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ภายในกับ Googler อื่น ๆ และเราเห็นว่า Google Labs เป็นส่วนเสริมของกระบวนการดังกล่าวเพื่อรับการตอบรับจากผู้ชมที่กว้างขึ้น" Mamie Rheingold ผู้จัดการโครงการนวัตกรรมด้านวิศวกรรม ที่เพิ่ม

(ที่มา: )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:292