ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

การอัพเดท Facebook ของชายคนนั้นเป็นการปล้นอาวุธ

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :220รอง

คุณจะทำอย่างไรถ้าพวกโจรเข้าบ้าน คุณจะเผชิญหน้ากับพวกเขาไหม คุณจะพยายามหลบหนีหรือไม่? หรือคุณจะหายไปในห้องใต้หลังคากับแล็ปท็อป Dell ของคุณและอัพเดทสถานะ Facebook ของคุณ?

นักเรียนที่ร่าเริงอย่างน่าทึ่งรายงานว่ามหาวิทยาลัยจอร์เจียเลือกตัวเลือกหมายเลข 3

ว่า Nitesh Bhakta วัย 20 ปีเกิดที่บ้านในคาร์เตอร์สวิลล์กาเมื่อเขาได้ยินเสียงกรีดร้องของคุณยาย

เขาบอกวารสาร - รัฐธรรมนูญว่าเขาเปิดประตูไปที่ห้องนอนของเขาและเห็นชายสวมหน้ากากสามคน คนใจแข็งอาจสงสัยว่าทำไมเขาไม่รีบรีบปลอบย่าย่าของเขาทันที ยังคงเป็นทางเลือกของ Bhakta - ซ่อนอยู่ในห้องใต้หลังคาและอัปเดตสถานะ Facebook ของเขาด้วย: "ความช่วยเหลือผู้ปล้นสะดมไม่มีโทรศัพท์" - ดูเหมือนว่าจะได้ผลค่อนข้างดี

มีรายงานว่าคุณย่ากับน้องสาวอายุ 17 ปีถูกมัด และภักตาที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือกับเขาคิดว่า Facebook เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

และนี่คือที่ที่คุณอาจพิจารณาว่าเพื่อน Facebook คนใดของคุณเป็นจริง สำหรับตาม Bhakta หลายคนคิดว่าเขาล้อเล่น แม้แต่เพื่อนที่ดีที่สุดของเขาก็คิดว่ามันอาจสนุก

อย่างไรก็ตามหลังจากไม่กี่ข้อความไปมาเขารู้สึกถึงความน่ากลัวของความเป็นจริงและติดต่อสำนักงานของ Bartow County นายอำเภอ

ท้ายที่สุดภักตา กับ เช่น: "Idk ถ้ามีคนหลงทางในห้องของฉันไม่ต้องการรับตัวประกัน" ดูเหมือนจะไม่มีอารมณ์ขันมากเกินไปในเรื่องนั้น

ตำรวจตอบอย่างรวดเร็ว โจรที่ถูกกล่าวหาขณะนั้นได้ยินเสียงไซเรนและมีรายงานว่าวิ่งไปทุกทิศทาง บางเส้นทางดีกว่าเส้นทางอื่นเนื่องจากเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ถูกจับได้ มีรายงานอีกสองคนที่หาได้ง่ายเพราะพวกเขาทิ้งโทรศัพท์มือถือไว้

ถึงกระนั้นภักตา - เป็นสุนัขนอนหลับ - ดูเหมือนจะตื่นตัวอย่างน่าทึ่งกับความจริงที่ว่าประชากรใน Facebook เป็นทางออกที่ดีที่สุดของเขา เขาบอก ว่า: "Facebook เป็นเหมือนสิ่งเดียวที่ฉันรู้ว่าฉันสามารถเข้าถึงใครบางคนได้ทันทีที่อยู่ในการแชท"

ทุกคนอยู่บน Facebook บางครั้งดูเหมือนว่าที่จริงอาจเป็นสิ่งที่ดี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:290