ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

Google กล่าวหาว่าจีนยุ่งกับ Gmail

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :59รอง

Google กำลังกล่าวหาว่ารัฐบาลจีนขัดขวางการดำเนินงานของบริการ Gmail ยอดนิยมของ บริษัท

ลูกค้า Gmail ในประเทศจีนได้ร้องเรียนในช่วงเดือนที่ผ่านมาที่ประสบปัญหากับบริการอีเมลรวมถึงปัญหาในการส่งอีเมลและทำเครื่องหมายว่ายังไม่ได้อ่านนอกจากปัญหาอื่น ๆ ตามรายงานของหนังสือพิมพ์

"ไม่มีปัญหาในด้านของเราเราตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว" โฆษกของ Google กล่าวกับ CNET "นี่เป็นการอุดตันของรัฐบาลที่ออกแบบมาอย่างระมัดระวังเพื่อให้ดูเหมือนกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับ Gmail"

การเปิดเผยดังต่อไปนี้โพสต์บล็อก วันที่ 11 มีนาคมซึ่ง Google กล่าวว่าได้ "สังเกตเห็นการโจมตีที่มีเป้าหมายสูงและมีแรงจูงใจทางการเมืองต่อผู้ใช้ของเราเราเชื่อว่านักเคลื่อนไหวอาจเป็นเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง" โพสต์นั้นอ้างถึง สำคัญของ ที่ Microsoft เปิดเผยในเดือนมกราคมที่อนุญาตให้แฮกเกอร์และบุคคลที่สามอื่น ๆ ที่ใช้ช่องโหว่เพื่อเข้าถึงข้อมูลของผู้ใช้

ความตึงเครียดระหว่างจีนและยักษ์ใหญ่การค้นหาเริ่มคลี่คลายลงตั้งแต่ Google ในเดือนมกราคม 2010 เผยให้เห็นว่า บริษัท และ บริษัท อื่น ๆ ตกเป็นเหยื่อของ ในส่วนของรัฐบาลจีน

ดังนั้น Google กล่าวว่าไม่ได้ตั้งใจกรองผลการค้นหาและ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเพื่อย้ายการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตภาษาจีนในฮ่องกงด้วยความหวังว่าจะผ่านกฎหมายเซ็นเซอร์สำหรับ บริษัท ที่ดำเนินงานในจีนแผ่นดินใหญ่

เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Google เปิดเผยว่าผู้ใช้ภายในประเทศจีน คุณสมบัติ แต่ยักษ์ใหญ่ด้านการค้นหาไม่ได้ตำหนิรัฐบาลจีนในเรื่องการอุดตัน ในเดือนหน้ารัฐบาลจีน เพื่อให้เว็บไซต์ของตนทำงานในประเทศจีนต่อไป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:258