ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

Clear Channel เตะยางในเนื้อหาของ Playlist.com

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :19รอง

Clear Channel Communications เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ให้ความสำคัญกับสินทรัพย์ของ ซึ่งเป็นบริการเพลงดิจิตอลที่มีแนวโน้มครั้งหนึ่งที่เคยถูกฟ้องล้มละลายในฤดูร้อนปีที่แล้วตามแหล่งข่าวที่มีความรู้เกี่ยวกับการเจรจา

รายละเอียดมีน้อย แต่เห็นได้ชัดว่าช่องทางชัดเจนกลุ่มสื่อที่มีสัดส่วนการถือหุ้นใหญ่ในวิทยุกระจายเสียงโปรโมชั่นคอนเสิร์ตและการโฆษณาป้ายโฆษณามีความสนใจในส่วนติดต่อผู้ใช้และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่เป็นของ Playlist.com

Playlist.com ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างและแชร์เพลย์ลิสต์เพลงกับเพื่อน ๆ ในเดือนสิงหาคมและในเวลาที่ผู้นำ บริษัท แนะนำ Playlist.com อาจจัดการจัดระเบียบและสร้างใหม่ บันทึกแสดงให้เห็นว่ามีความหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ

ในการยื่นบทที่ 11 ของ บริษัท เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมมีการรายงาน $ 2.2 ล้านในสินทรัพย์รวม (เงินสด $ 203,000 เท่านั้น) Playlist.com เป็นหนี้ บริษัท แผ่นเสียงที่ใหญ่ที่สุดสี่ บริษัท รวมกันเป็นเงิน 25 ล้านเหรียญ

ยังไม่ชัดเจนว่า Clear Channel ต้องการทำอะไรกับเนื้อหาของ Playlist.com ตัวแทนของ Clear Channel กล่าวว่า "บริษัท ไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับข่าวลือหรือการเก็งกำไร" หนึ่งในทนายความที่ดูแลการล้มละลายก็ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

หลังจากยกนิ้วให้กับวงการเพลงด้วยการดำเนินงานโดยไม่ได้รับลิขสิทธิ์เพลงจากค่ายเพลงส่วนใหญ่ Playlist.com จะต้องเสียค่าธรรมเนียมตามกฎหมายเป็นจำนวนมาก

สำหรับนักวิจารณ์ของค่ายใหญ่ Playlist.com ถูกอัดแน่นไปด้วยค่าธรรมเนียมใบอนุญาตจำนวนมาก ในทางกลับกันอุตสาหกรรมเพลงกล่าวว่า Playlist.com เป็นตัวอย่างคลาสสิกของการเริ่มต้นที่สร้างการติดตามครั้งใหญ่ด้วยการนำเสนอเพลงฟรีและกังวลเกี่ยวกับใบอนุญาตในภายหลัง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:265