ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

"พิพิธภัณฑ์" ตลกเต้น "Terminator" ที่บ็อกซ์ออฟฟิศ

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :237รอง

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - เบนสติลเลอร์เอาชนะคริสเตียนเบลในบ็อกซ์ออฟฟิศสุดสัปดาห์แห่งอเมริกาเหนือต่อสู้กันระหว่าง "Night at the Museum" และภาคต่อของ "เทอร์มิเนเตอร์"

นักแสดง Christian Bale แสดงในฉากจาก "Terminator Salvation" ในภาพประชาสัมพันธ์ที่ไม่ระบุวันที่เผยแพร่ถึงรอยเตอร์เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Richard Foreman / Warner Bros Pictures / Handout

Tom Hanks ที่ครองตำแหน่งแชมป์ตกสู่อันดับ 4 ด้วย“ Angels & Demons” แม้ว่าหนังระทึกขวัญของวาติกันยังคงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในระดับสากล

“ Night at the Museum: Battle of the Smithsonian” ได้ขายตั๋วมูลค่า 53.5 ล้านเหรียญทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในช่วงสามวันเริ่มต้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาสุนัขจิ้งจอกศตวรรษที่ 20 หน่วยข่าวนิวส์คอร์ปกล่าว

หนังตลกเรื่องนี้เปิดตัวเกินกว่า $ 30.4 ล้านที่เปิดตัวเมื่อปี 2549“ Night at the Museum” และยังสร้างเร็กคอร์ดการแสดงสดใหม่ให้กับ Stiller ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงบ็อกซ์ออฟฟิศที่น่าเชื่อถือที่สุดของฮอลลีวู้ด

สติลเลอร์อายุ 43 ปีแสดงบทบาทของเขาในฐานะเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในเวลากลางคืนซึ่งเป็นศูนย์กลางของการต่อสู้ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่สถาบันสมิ ธ โซเนียนขนาดใหญ่ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. นักแสดงรวมถึงโรบินวิลเลียมส์ Earhart ภาพยนตร์เรื่องนี้มีค่าใช้จ่ายในการสร้างประมาณ 125 ล้านดอลลาร์ฟ็อกซ์กล่าว

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวในต่างประเทศที่แข็งแกร่งด้วยรายรับ 50.5 ล้านดอลลาร์จาก 93 ตลาดยอดขายเพียง 60.4 ล้านดอลลาร์สำหรับ“ แองเจิลและปีศาจ” จากภูมิภาคที่คล้ายคลึงกัน

“ Terminator Salvation” ในขณะเดียวกันได้รับ $ 43.0 ล้านในอเมริกาเหนือ ภาพยนตร์ล้มเหลวในการเอาชนะการเริ่มต้น $ 44 ล้านสำหรับรายการก่อนหน้าในซีรีส์หุ่นยนต์ในปี 2003“ Terminator 3: Rise of the Machines” เพลงหงส์ของแฟรนไชส์ดาวอาร์โนลด์ชวาร์เซเน็กเกอร์

แต่การแข่งขันระหว่างสองภาคต่อใหม่นั้นใกล้เคียงกว่าที่ปรากฎเนื่องจาก Warner Bros. เริ่มต้นในวันหยุดสุดสัปดาห์วันแห่งความทรงจำของสหรัฐอเมริกาโดยเปิด“ Terminator” ในวันพฤหัสบดีเมื่อทำเงินได้ประมาณ 13.4 ล้านเหรียญ การขายตั๋วส่วนใหญ่จะถูกผลักไปที่สุดสัปดาห์หากเปิดในวันศุกร์ รวมสี่วันของมันคือ $ 56,400,000

“ เทอร์มินอเตอร์” สู้“ TREK”

สตูดิโอโดยทั่วไปพยายามหลีกเลี่ยงซึ่งกันและกันเมื่อพวกเขาเปิดตัวภาพยนตร์ขนาดใหญ่ ในกรณีนี้ "Night at the Museum" เล่นกับผู้ชมในวงกว้างในขณะที่ "Terminator" ได้รับการกำหนดเป้าหมายมากกว่าสำหรับผู้ชมภาพยนตร์ชาย

Warner Bros. เจ้าของ Time Warner Inc กล่าวว่า“ Terminator” น่าจะได้รับผลกระทบมากขึ้นจากการแข่งขันจาก“ Star Trek” ที่คล้าย ๆ กันซึ่งลดอันดับหนึ่งไปสู่อันดับ 3 ในสุดสัปดาห์ที่สามด้วยเงิน 22 ล้านดอลลาร์ รอบตัดเชือกสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติก็ดูเหมือนจะสูบฉีดชายชราในเมืองเช่นลอสแองเจลิส

Warner Bros. จ่าย $ 50 ล้านเพื่อการจำหน่ายในประเทศ ภาพยนตร์โพสต์ apocalyptic ซึ่งในภาพยนตร์เรื่อง“ แบทแมน” เบลรับบทเป็นนักสู้อิสระของจอห์นคอนเนอร์มีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 180 ล้านในการสร้าง

“ Angels & Demons” สืบเนื่องมาจากภาพยนตร์ปี 2006 เรื่อง“ The Da Vinci Code” มีรายรับรวม 21.4 ล้านเหรียญรวม 10 วันในการเปิดตัว Columbia Pictures เป็น 81.5 ล้านเหรียญ ในทางตรงกันข้าม“ The Da Da Vinci Code” ได้รับ 136.5 ล้านเหรียญสหรัฐหลังจากช่วงเวลาเดียวกัน

แต่หน่วย Sony Corp ได้กล่าวว่ามันไม่เคยคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องที่สองจะเป็นใหญ่ เช่นเดียวกับในกรณีของ“ The Da Vinci Code” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพวาดระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่กว่ามาก ยอดรวมของ บริษัท ในต่างประเทศอยู่ที่ 198.3 ล้านดอลลาร์

การเริ่มต้นใหม่ของ Sci-Fi Sci-Fi ของ Paramount Pictures เกี่ยวกับเยาวชนได้รับรายได้ $ 183.5 ล้านหลังจากสามสัปดาห์

หน่วย Viacom Inc อ้างสิทธิ์อันดับที่ 5 ด้วย“ Dance Flick” ภาพยนตร์ตลกจากครอบครัว Wayans มันทำเงินได้เล็กน้อยถึง 11 ล้านเหรียญ

เรียบเรียงโดย Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:181