ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

ยกแก้วเป็น "Hangover"

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :122รอง

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - ก่อนที่ผู้นำ Judd Apatow จะกลิ้งเป็นเมกะพิกเซลผู้กำกับ Todd Phillips กำลังมองหาเพื่อนที่ดีที่สุดของเพื่อนในภาพยนตร์เรื่อง "Old School"

แม้ว่าจะมีความผิดพลาดเกิดขึ้นสองสามครั้งใน“ School for Scoundrels” ในช่วงกลางปี ​​2549 แต่สำหรับหนึ่ง - เขากลับมาต้อนรับอีกครั้งด้วยฟอร์ม“ The Hangover” ตลกสุดเหวี่ยงบิดเบี้ยว“ สิ่งที่เกิดขึ้นในเวกัส” ที่ไม่สามารถเกิดความผิดพลาดได้หากไม่ใช้ประโยชน์จากเรตติ้ง R อย่างเต็มที่

ติดอาวุธด้วยชุดร้าวรวมถึงการแหกคุกโดย Zach Galifianakis, Warner Bros. ' การเปิดตัว 5 มิถุนายนมีทั้งหมดคำพูดจากปากของฤดูร้อนนอนหลับชน Phil (Bradley Cooper), Stu (Ed Helms) และ Alan (Galifianakis) ที่ไม่น่าจะมี แต่เจ้าบ่าวเท่านั้นที่จะโยนปริญญาตรีที่ระเบิดในเวกัสสำหรับเพื่อนที่จะมาเป็นคู่หมั้นของพวกเขาในเช้าวันรุ่งขึ้น การมึนเมาเมื่อคืนก่อนหน้า

แต่โอกาสดีที่มีคนไม่กี่คนที่ตื่นขึ้นมาในห้องสวีทสุดหรูของ Palace Caesar ท่ามกลางฝูงไก่ที่หลงทางเด็กร้องไห้ในตู้เสื้อผ้าและเสือตัวใหญ่ที่เป็นของ Mike Tyson

โอ้ใช่แล้วบุรุษแห่งชั่วโมง (Justin Bartha) หายไปพร้อมกับฟันหน้าหนึ่งของสตู

และจากนั้นก็มีเรื่องของสร้อยข้อมือโรงพยาบาลรอบข้อมือของฟิลและความจริงที่ว่าตั๋วที่พวกเขาส่งมอบให้กับโรงแรมรับผลิตรถตำรวจเวกัส

เกือบทุกอย่างจะถูกอธิบายในหลักสูตรชั่วโมงและครึ่งที่แสนสาหัสและสิ่งที่จะไม่ได้รับการจัดการอย่างชัดเจนด้วยกราฟิกในเครดิตตอนจบ

สคริปต์ทดสอบขอบเขตให้เครดิตอย่างเป็นทางการกับทีมงานเขียนของ Jon Lucas และ Scott Moore (“ Ghosts of Girlfriends Past,”“ Four Christmases”) ให้แม่แบบที่ยืดหยุ่น แต่มันเป็นช่วงเวลาที่ตลกขบขันของผู้กำกับ Phillips และนักแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขา ในที่สุดรับผิดชอบต่อผลกระทบยาวนาน“ ของอาการเมาค้าง”

และถึงแม้ว่าการแสดงของคูเปอร์นำชาย - พฤตินัย Helms (แอนดี้เบอร์นาร์ดเรื่อง“ The Office”) และบาร์ธ่าเป็นที่น่านับถือเหมือนกันภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่ gonzo Galifianakis ในแบบเดียวกับที่ Will Ferrell ถูกจับหลังจากเปิดในโรงเรียนเก่า .”

นอกจากนี้สำหรับการนั่งแหบห้าวอย่างเห็นได้ชัด (โดย Sher Sher) Heather Graham ในฐานะนักเต้นเสาที่น่ารักซึ่ง Helms ได้แต่งงานอย่างเห็นได้ชัดและ Ken Jeong (“ Pineapple Express”) ในฐานะนาย Chow ที่ไร้เหตุผล .

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดมี Tyson แสดงละครเรื่อง“ In the Air Tonight” ของ Phil Collins ในไม่ช้าที่จะเป็นอมตะ ใครจะรู้

แก้ไขโดย Dean Gooodman

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:214