ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

คานส์ "White Ribbon" ผู้ชนะอย่างน่าทึ่ง

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :115รอง

ผู้กำกับ Michael Haneke แสดงความยินดีกับ Jury President Isppelle Huppert หลังจากได้รับรางวัล Palme d'Or สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Das Weisse Band" ในช่วงพิธีมอบรางวัลเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 62 วันที่ 24 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Regis Duvignau

CANNES (Hollywood Reporter) - มีตัวละครที่มีชื่อมากกว่าสามสิบตัวใน“ The White Ribbon” (Das Weisse Band) ผู้ประพันธ์ชาวออสเตรียของ Michael Haneke ผู้ได้รับการแต่งตั้ง Palme d'Or คนใหม่ของ Michael Haneke ในงานเทศกาลภาพยนตร์ Cannes Film

ถ่ายทำในโทนขาวดำที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ (ประกอบไปด้วยองค์ประกอบที่เข้มงวดอย่างน่าทึ่งที่ทำให้ธีมของเขาดูมีชีวิตชีวา) และอีกครั้งในภาษาเยอรมันพื้นเมืองของเขาหลังจากภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในฝรั่งเศส“ The White Ribbon” แสดงชีวิตในหมู่บ้านโปรเตสแตนต์เล็ก ๆ เยอรมนีก่อนการปรากฎตัวของสงครามโลกครั้งที่ 1 เหมือนกับภาพยนตร์ก่อนหน้าของ Haneke ส่วนใหญ่มันมาพร้อมกับมุมมองทางศีลธรรมที่แน่วแน่

Sony Pictures Classics มีสิทธิ์ของสหรัฐอเมริกาและจะได้รับประโยชน์จากเสียงกระหึ่มของ Cannes และจาก Haneke mini-craze ที่ได้กวาดวงจรศิลปะภาพยนตร์ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของผู้กำกับอย่าง“ The Piano Teacher” และ“ Cache” มันยอดเยี่ยม งานภาพยนตร์และงานที่จริงจังอย่างเหมาะสมเนื่องจากเนื้อหาและความตั้งใจ ถึงกระนั้นการก้าวไปอย่างรวดเร็วของมันและฉากที่ถูกทำให้เป็นฉากอาจทำให้ไม่สามารถทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศของผู้กำกับก่อนหน้านี้ได้บางทีอาจเป็นการจู่โจมอย่างฉับพลันในตลาดสหรัฐและยุโรป สิ่งที่จะช่วยได้ในอเมริกาคือการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดของ Sony Classics ที่จะเผยแพร่ด้วยเสียงพูดที่ครอบคลุมเป็นภาษาอังกฤษ

ภาพยนตร์เรื่องนี้บรรยายโดยตัวละครหลักของมันเป็นครูหนุ่มอายุหลายสิบปีหลังจากเหตุการณ์ที่ปรากฎ แม้ว่าเด็ก ๆ หลายคนล้วนมีชื่อผู้ใหญ่การขยายความหมายเชิงสัญลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้มีแนวโน้มที่จะเป็นที่รู้จักกันเป็นส่วนใหญ่ผ่านบทบาททั่วไปของพวกเขาเช่นบารอนศิษยาภิบาลชาวนาหมอและอื่น ๆ ชีวิตในหมู่บ้านนั้นเป็นแบบลำดับขั้นอย่างเข้มงวดและทุกคนรู้ที่อยู่ของเขาหรือเธอ คนไร้ศีลธรรมไม่เคยตั้งคำถามเกี่ยวกับจรรยาบรรณมีอิทธิพลมากโดยเฉพาะกับเด็กที่ถูกลงโทษอย่างต่อเนื่องทั้งทางร่างกายและจิตใจ ผู้หญิงมีความโหดร้ายคล้าย ๆ กันและอยู่ภายใต้การปกครองของปรมาจารย์ไร้หมู่บ้าน ในขณะที่ผู้ใหญ่เพศชายมีส่วนร่วมในการกระทำลับของความชั่วร้ายและความโหดร้ายที่เก็บไว้เงียบ

อยู่มาวันหนึ่งคำสั่งของสิ่งต่าง ๆ เริ่มคลี่คลาย อย่างแรกหมอบนหลังม้าถูกมัดด้วยลวดที่มองไม่เห็นและอาการบาดเจ็บของเขาทำให้เขาอยู่ในโรงพยาบาลเป็นเวลาหลายเดือน จากนั้นเด็กหลายคนรวมถึงลูกชายของบารอนและเด็กปัญญาอ่อนของนายแพทย์ถูกตีอย่างรุนแรง ต่อมายุ้งฉางของบารอนก็ถูกจุดไฟ ใครคือคนที่มีความผิด ในที่สุดมันก็เป็นครูที่คิดออกมาว่าไม่มีใครแปลกใจเลยว่ามันคือเด็ก ๆ ที่กำลังทำลายล้างความอิจฉาริษยาส่วนหนึ่งจากการแก้แค้นเพราะการกระทำทารุณและส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเขาทำให้ค่าความเจ็บป่วยของพ่อแม่ของพวกเขาหมดไป

ในระดับที่เป็นสัญลักษณ์มากขึ้นแม้ว่า Haneke เป็นศิลปินที่จริงจังเกินกว่าที่จะอธิบายออกมาได้ชัดเจนว่าภาพของสังคมที่ป่วยเป็นโรคนี้มีจุดประสงค์เพื่ออธิบายอย่างน้อยบางส่วนสงครามอันน่าสะพรึงกลัวที่แยกออกมาในตอนท้ายของหนังเรื่องนี้ และลัทธิฟาสซิสต์ที่ตามมาอย่างรวดเร็วในการปลุก

แก้ไขโดย Dean Gooodman

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:213