ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

Slot999 เวอร์ชันมือถือ :Ben Affleck เป็นแบทแมนต่อไป

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :4รอง

เบ็นแอฟเฟล็กยอมรับออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเรื่อง "Argo" เมื่อต้นปี รูปภาพ Adrian Sanchez-Gonzalez / AFP / Getty

คุณพร้อมสำหรับสงครามครูเสดตัวใหม่หรือยัง

เบ็นเอฟเฟล็คถูกเปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีในฐานะนักแสดงที่จะแสดงแบทแมนใน "Man of Steel 2" ซึ่งเป็นภาคต่อที่วางแผนไว้สำหรับบล็อกบัสเตอร์ซูเปอร์แมนในฤดูร้อนนี้ แฟนหนัง ซึ่งจับคู่สองฮีโร่เป็นครั้งแรกบนหน้าจอขนาดใหญ่ในระหว่างการอภิปรายใน Comic-Con เมื่อเดือนที่แล้ว

ภาพยนตร์วอร์เนอร์บราเธอร์สปี 2015 จะกำกับโดย Zack Snyder และฟีเจอร์ของ Henry Cavill เพื่อชดใช้บทบาทของ Superman / Clark Kent ดาว "Man of Steel" อื่น ๆ ที่จะกลับมา ได้แก่ Amy Adams, Laurence Fishburne และ Diane Lane

"เรารู้ว่าเราต้องการนักแสดงที่ไม่ธรรมดาเพื่อรับหนึ่งในฮีโร่ยอดนิยมที่มีชื่อเสียงที่สุดของ DC Comics และ Ben Affleck ก็เหมาะสมกับบิลนั้นและจากนั้นก็มีบางอย่าง" Warner Bros. ' ประธานฝ่ายผลิต Greg Silverman กล่าวในแถลงการณ์ “ อาชีพที่โดดเด่นของเขาเป็นเครื่องพิสูจน์ความสามารถของเขาและเรารู้ว่าเขาและแซคจะนำมิติใหม่มาสู่ความเป็นคู่ของตัวละครตัวนี้”

แอฟเฟล็คผู้ชนะรางวัลออสการ์สำหรับ "Argo" เมื่อปีที่แล้วและ "Good Will Hunting" ในปี 1997 ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับประเภทซูเปอร์ฮีโร่ ในปี 2003 เขาได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง "Daredevil" ซึ่งได้รับการจัดเรต 45% สำหรับ

ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นการแสดงให้เห็นถึงพลังแห่งพลังของฮีโร่ที่มีมานานหลายทศวรรษและเป็นมิตรวางตัวพวกมันไว้ที่ปลายด้านตรงกันข้ามของสเปกตรัมทางการเมืองและสังคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:209