ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

Slot999 เวอร์ชันทางการของเวอร์ชันมือถือ :เพลิดเพลินไปกับเทศกาลยุวชนยุโรป 2016 ที่ Ganja!

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :29รอง

โดย Laman Ismayilova

เมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของอาเซอร์ไบจานจะยังคงเป็นเจ้าภาพจัดงานอีเวนต์ที่น่าสนใจภายใต้ชื่อเมืองหลวงเยาวชนแห่งยุโรปประจำปี 2559

Azertac รายงานว่าเมืองกำลังเตรียมที่จะเป็นเจ้าภาพงานเทศกาลยุวชนยุโรปในวันที่ 29 กันยายนถึง 3 ตุลาคม

ผู้เข้าร่วมในงานจะรวมถึงเจ้าหน้าที่ของรัฐรวมถึงเลขาธิการของยุวชนยุโรปและหัวหน้าขององค์กรเยาวชนชั้นนำของยุโรป

Ganja ได้รับการประกาศให้เป็นเมืองหลวงเยาวชนแห่งยุโรปประจำปี 2559 เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน

ตำแหน่งที่มีเกียรติได้รับการมอบให้กับเมืองในยุโรปเป็นระยะเวลาหนึ่งปีโดยในระหว่างนั้นจะได้รับโอกาสในการจัดแสดงวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับเยาวชนสังคมการเมืองและเศรษฐกิจและการพัฒนาผ่านโครงการที่มีหลายแง่มุม

เมืองโบราณอาร์เซอร์ไบจัน Ganja กลายเป็นเมืองแรกจากรัฐนอกสหภาพยุโรปและเป็นเมืองเดียวในภูมิภาคคอเคเชียนที่ชนะการประมูล

มันชนะการประมูลจากคู่แข่งลิทัวเนียบัลแกเรียไอร์แลนด์และสเปน การเสนอราคาที่ชนะของ Ganja นำหน้าโดย Rotterdam, Turin, Antwerp, Braga, Maribor, Thessaloniki และ Cluj-Napoca

Ganja ตั้งอยู่ห่างจากบากูประมาณ 375 กม. มีชื่อเสียงในเรื่องภูเขา Kepez และทะเลสาบ 7 แห่งรอบ ๆ โดยเฉพาะ Goy-Gol สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับการพายเรือแคนูว่ายน้ำเดินเที่ยวและปิกนิกในครอบครัว

เมืองแห่งนี้เป็นแหล่งกำเนิดของกวีที่ยิ่งใหญ่เช่นเมชาเต็ทข่านนัมจาวีและนิซามิ ในคำเดียว - Ganja เป็นศูนย์กลางของฉากวรรณกรรมของประเทศและการผลิต

หลังจากอาเซอร์ไบจานได้รับเอกราชแล้ว Ganja ยังคงรักษาและพัฒนาความสัมพันธ์ในช่วงยุคโซเวียตและในเวลาเดียวกันก็เริ่มสร้างความร่วมมือระดับภูมิภาคใหม่

ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์และอุตสาหกรรมที่หลากหลายได้วางตำแหน่ง Ganja ให้เป็นศูนย์กลางในภูมิภาค ความร่วมมือระดับภูมิภาคมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจเป็นหลัก แต่ความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและสังคมกำลังได้รับการพัฒนา

Ganja ครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองที่กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของนักเดินทางให้เป็นสถานที่ซึ่งอารยธรรมตะวันออกและตะวันตกมาบรรจบกัน วันนี้วิถีชีวิตแบบตะวันตกร่วมสมัยมีอยู่ในความกลมกลืนกับวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมมากขึ้น อาคารและรูปแบบศิลปะสมัยใหม่ปรากฏเคียงข้างกับแหล่งมรดกทางวัฒนธรรม กันจาเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของอาเซอร์ไบจานและเป็นศูนย์กลางการค้าการนำเข้าและส่งออกอุตสาหกรรมบันเทิงและการศึกษาของประเทศ

ภูมิอากาศในกันจานั้นเป็นทวีปและชีวิตในเมืองก็กลมกลืนกับชนบทที่สวยงาม

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:82