ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

เมืองแห่งลมจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นอีกครั้ง [PHOTO]

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :138รอง

โดย Laman Ismayilova

สัปดาห์แฟชั่นอาเซอร์ไบจานรุ่นที่ 8 จะรวบรวมแฟน ๆ แฟชั่นทุกคนที่ Museum Center ในวันที่ 1-3 พฤศจิกายน

คำขวัญอย่างเป็นทางการของฤดูกาล AFW ที่แปด - ศิลปะเป็นไปตามแฟชั่น - สะท้อนให้เห็นถึงทางเลือกของเว็บไซต์หลักสำหรับการแสดงเทรนด์ไลฟ์รายงาน

ในขั้นต้นแม้จะมีความคิดสร้างสรรค์โดยธรรมชาติของแฟชั่นมันถูกมองว่าเป็นเพียงสินค้าที่มีพื้นฐานมาจากการค้าในขณะที่ศิลปะมีความเกี่ยวข้องกับทรงกลมที่สูงขึ้น

วันนี้แฟชั่นครั้งแรกของแฟชั่นชั้นสูงและไม่ได้มีไว้สำหรับการบริโภคจำนวนมากมักจะถือว่าเป็นพื้นที่ศิลปะที่แยกต่างหาก และความจริงที่ว่าการจัดนิทรรศการแฟชั่นบ่อยครั้งมากขึ้นในผนังของพิพิธภัณฑ์อย่างไม่ต้องสงสัยทำให้เกิดขอบเขตระหว่างศิลปะและแฟชั่น

ภาพหลักของสัปดาห์แฟชั่นอาเซอร์ไบจานครั้งที่ 8 คือผลงานของศิลปินผู้มีเกียรติของอาเซอร์ไบจานรองศาสตราจารย์ของวิทยาลัยศิลปะแห่งรัฐ, Ph.D. ในประวัติศาสตร์ศิลปะและนักวิชาการกิตติมศักดิ์ของสถาบันการศึกษาแห่งจักรวรรดิรัสเซีย Rashad Mehdiyev

ผู้หญิง - รูปร่างหน้าตา, บทบาทของเธอในสังคมและในกระบวนการสร้างสรรค์ที่เป็นแรงบันดาลใจ, เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญในการทำงานของศิลปินสมัยใหม่ที่มีความสามารถ, ซึ่งจะเป็นหนึ่งในแขกผู้มีเกียรติในสัปดาห์แฟชั่นที่กำลังจะมาถึง .

เหตุการณ์จะมีอายุสามวันกับแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศมากมายเช่น Kaftan, Aygun Talibova, Çəkməçi, Meeamee, SK คอลเลกชัน, A.Sain, Mak Mari, La veine, Noora, Elian Couture, Aya Bapani, Nubi Couture Habibova และอื่น ๆ นักออกแบบจากอาเซอร์ไบจาน, คาซัคสถาน, จอร์เจียและทาจิกิสถานจะนำเสนอคอลเลกชันล่าสุดของพวกเขาในฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2019 ฤดูแก่แขก

นอกจากแฟชั่นโชว์แล้วโชว์รูม AFW จะพร้อมให้บริการสำหรับแขก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม:

อาเซอร์ไบจานแฟชั่นวีค

พันธมิตรสื่อของกิจกรรมคือ Azernews.az, Trend.az, Day.az, Milli.az

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:281