ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

โรงละคร Sumgayit State Drama ครบรอบ 50 ปี [PHOTO]

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :92รอง

โดย Laman Ismayilova

ฉลองครบรอบ 50 ปีของโรงละครรัฐ Sumgayit

เหตุการณ์ถูกจัดขึ้นตามคำสั่งของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev ในวันครบรอบ 50 ปีของโรงละครรัฐ Sumgayit โรงละคร Trend Life รายงาน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม Abulfas Garayev รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงวัฒนธรรมคนแรก Vagif Aliyev หัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของ Sumgayit Zakir Faradjev บุคคลสาธารณะที่โดดเด่นผู้แทนของวัฒนธรรมและศิลปะเข้าร่วมงาน

ในตอนต้นของงานกาล่าตอนเย็นมีการนำเสนอวิดีโอที่แสดงประวัติความเป็นมาของโรงละคร State Sumgayit ในโรงละคร

เมื่อพูดถึงเหตุการณ์ Abulfaz Garayev กล่าวว่าวันครบรอบของโรงละครไม่เพียง แต่จะเป็นวันหยุดของ Sumgayit เท่านั้น แต่ยังรวมถึงทั่วประเทศด้วย

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเน้นว่าโรงละครโรงละครรัฐ Sumgayit มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาศิลปะการละครอาเซอร์ไบจันผ่านกิจกรรมต่างๆ นักแสดงละครที่มีชื่อเสียงหลายคนซึ่งตอนนี้ทำงานในสถาบันทางวัฒนธรรมอื่น ๆ เริ่มอาชีพของพวกเขาในโรงละครแห่งรัฐ Sumgayit

ในคำพูดของเขารัฐมนตรีว่าการกระทรวงในนามของกลุ่มละครโรงละครรัฐ Sumgayit ตัวเลขทางวัฒนธรรมแสดงความกตัญญูต่อรัฐสำหรับการดูแลศิลปะการละคร

มันเป็นข้อสังเกตว่าตามคำสั่งที่เกี่ยวข้องของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev พนักงานของโรงละครรัฐ Sumgayit ได้รับรางวัลเกียรติยศและเหรียญรางวัล "Tereggi" รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแสดงตัวเลขละครที่มีรางวัลระดับชาติกิตติมศักดิ์

หัวหน้าของผู้บริหาร Sumgayit, Zakir Faradjev แสดงความยินดีกับทีมงานโรงละครในวันครบรอบและขอให้ประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์ต่อไป พนักงานของโรงละครจำนวนหนึ่งได้รับรางวัลเกียรติบัตรจากผู้บริหารของ Sumgayit

พนักงานของโรงละครบางคนยังได้รับประกาศนียบัตรจากสมาคมโรงละครอาเซอร์ไบจาน

โรงละครโรงละครรัฐ Sumgayit ได้รับการตั้งชื่อตามรูปโรงละครอาเซอร์ไบจันและผู้กำกับ Huseyn Arablinski ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน พ.ศ. 2511

โรงละครเปิดม่านเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 1969 ด้วย Mirza Fatali Akhundzade ของ "Monsieur Jordan นักพฤกษศาสตร์และ Dervish Mastali-shah" กำกับโดย Jannat Salimova ในวันรุ่งขึ้นกวีชาวอังกฤษของจอห์นแพทริคทำงาน

ในปีพ. ศ. 2517 โรงละครได้รับสถานะเป็น "โรงละครสุมาตรารัฐ" โดยการตัดสินใจของกระทรวงวัฒนธรรม

ละครของโรงละครรวมถึงบทละครของอาเซอร์ไบจันคลาสสิกและร่วมสมัยบทละครรัสเซียและต่างประเทศ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:269