ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

วันที่ 1: สัปดาห์แฟชั่นอาเซอร์ไบจาน [ภาพ]

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :227รอง

โดย Laman Ismayilova

อาเซอร์ไบจานแฟชั่นวีครุ่นที่ 8 เปิดอย่างจริงจังด้วยการแสดงแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ในวันที่ 1 พฤศจิกายน

คำขวัญอย่างเป็นทางการของฤดูกาล AFW ที่แปด - ศิลปะเป็นไปตามแฟชั่น - สะท้อนให้เห็นถึงทางเลือกของเว็บไซต์หลักสำหรับการแสดงเทรนด์ไลฟ์รายงาน

ผู้จัดงาน Azerbaijan Fashion Week โดยความร่วมมือกับ Museum Center ได้ตัดสินใจที่จะสังเคราะห์แฟชั่นในพื้นที่แห่งศิลปะ

ศูนย์พิพิธภัณฑ์ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานแฟชั่นวีคเนื่องจากมีผลงานของศิลปินหลายคนในหลากหลายสไตล์และเทรนด์ ภายในฤดูกาลที่ 8 ของอาเซอร์ไบจานแฟชั่นวีคมีการแสดงผลงานศิลปะพิเศษที่สะท้อนองค์ประกอบแฟชั่นและสไตล์แก่ผู้มาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของศูนย์ นอกจากนี้ศูนย์พิพิธภัณฑ์ได้จัดแสดงนิทรรศการตุ๊กตาขนาดใหญ่

ภาพหลักของสัปดาห์แฟชั่นอาเซอร์ไบจานครั้งที่ 8 คือผลงานของศิลปินผู้มีเกียรติของอาเซอร์ไบจานรองศาสตราจารย์ของวิทยาลัยศิลปะแห่งรัฐ, Ph.D. ในประวัติศาสตร์ศิลปะและนักวิชาการกิตติมศักดิ์ของสถาบันการศึกษาแห่งจักรวรรดิรัสเซีย Rashad Mehdiyev

ผู้หญิง - รูปร่างหน้าตา, บทบาทของเธอในสังคมและในกระบวนการสร้างสรรค์ที่เป็นแรงบันดาลใจ, เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญในการทำงานของศิลปินสมัยใหม่ที่มีความสามารถ, ซึ่งจะเป็นหนึ่งในแขกผู้มีเกียรติในสัปดาห์แฟชั่นที่กำลังจะมาถึง .

วันแรกของสัปดาห์แฟชั่นถูกทำเครื่องหมายด้วยแบรนด์เช่น Kaftan, Çəkməçi Baku, Meeamee (อาเซอร์ไบจาน) และ SK Collection (ทาจิกิสถาน)

นักออกแบบจากอาเซอร์ไบจานคาซัคสถานจอร์เจียและทาจิกิสถานนำเสนอคอลเล็กชั่นล่าสุดของฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนปี 2019 แก่แขก

ก่อนที่จะเริ่มจุดอ่อนนักออกแบบบอกเทรนด์ไลฟ์เกี่ยวกับคอลเล็กชั่นของพวกเขารวมถึงเทรนด์แฟชั่นที่สำคัญของฤดูกาล

นักออกแบบแฟชั่นชื่อดัง Khurshed Sattorov จากทาจิกิสถานซึ่งเป็นตัวแทนของแบรนด์คอลเล็กชั่น SK ที่อาเซอร์ไบจานแฟชั่นวีคได้นำคอลเล็กชั่นที่เรียกว่า "Autumn Evening"

"คอลเล็กชั่นประกอบด้วยชุดทำด้วยมือ 15 ชุดใช้การเย็บปักถักร้อย suzane และ gulduzi คอลเลกชันของฉันเป็นสไตล์ ethno ในการตีความสมัยใหม่" นักออกแบบกล่าว

มันเป็นครั้งแรกที่นักออกแบบมาที่บากู นักออกแบบได้แรงบันดาลใจจากเมืองหลวงของอาเซอร์ไบจาน

ตามที่นักออกแบบศิลปินมีนักออกแบบที่น่าสนใจในอาเซอร์ไบจานที่สร้างงานออกแบบที่ยอดเยี่ยม

"ฉันคิดว่ามันคงจะดีถ้าพวกเขาเข้าร่วมในงาน Fashion Week ในทาจิกิสถานและนำเสนอผลงานของพวกเขาที่นั่น" เธอกล่าว

ดีไซเนอร์ Medina Zalova ซึ่งเป็นตัวแทนของ Meeamee แบรนด์แฟชั่นและเข้าร่วมเป็นครั้งที่สองที่ Azerbaijan Fashion Week กล่าวว่าชุดของเธอมี 28 ชุด

"คอลเลกชันนี้ออกแบบมาสำหรับเด็กผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองเนื่องจากสีที่ฉันชอบคือสีดำฉันจึงใช้เฉดสีเข้มจำนวนมากในคอลเลกชันฉันชอบอารมณ์และประสบการณ์ที่ฉันมีเมื่อนางแบบไปแคทวอล์คและสาธิตชุดของฉัน "Zalova กล่าว

Nurlan Hasanov ผู้ก่อตั้งแบรนด์Çəkməçi Baku กล่าวว่าในช่วงที่สกปรกเขานำเสนอรองเท้าหกรุ่นสำหรับผู้หญิงและแปดรุ่นสำหรับผู้ชาย

"เมื่อปีที่แล้วเรายังได้เข้าร่วมอาเซอร์ไบจานแฟชั่นวีค แต่ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงคอลเลกชันในการแสดงหลักเรานำเสนอมันที่โชว์รูมในโชว์รูมวันนี้เรามากับรองเท้าหนังรุ่นใหม่ เฉพาะสำหรับผู้ชายตั้งแต่เดือนกรกฎาคมมันก็เริ่มสร้างแบบจำลองสำหรับผู้หญิง "Nurlan Hasanov กล่าว

วันแรกของฤดูกาลที่ 8 ของอาเซอร์ไบจานแฟชั่นวีคเปิดด้วยการแสดงชุดสะสมของแบรนด์ Kaftan โดยนักออกแบบ Arzu Mammadova คอลเลกชันรวมถึงชุดราตรีหรูหราปักด้วยลูกปัดและคริสตัล

แบรนด์Çəkməçi Baku นำเสนอรองเท้าทั้งหญิงและชาย ช่วงเวลาที่น่าสนใจของการสกปรกคือรองเท้าดังกล่าวได้รับการพิสูจน์จากบุคลิกที่โด่งดังซึ่งเป็นนักร้องชาวอาเซอร์ไบจันผู้ชนะ Eurovision 2011, Eldar Gasimov

คอลเลกชันของแบรนด์ Meeamee นำเสนอรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันของชุดพูดน้อยกับอินเลย์ขนและเฉดสีที่รอบคอบ

วันแรกของสัปดาห์แฟชั่นจบลงด้วยการแสดงของแบรนด์คอลเลกชัน SK Khurshed Sattorov นักออกแบบแฟชั่นจากทาจิกิสถานจัดแสดงคอลเล็กชั่นแฟชั่นแฮนด์เมด ผ้าที่สดใสลวดลายที่น่าทึ่งการตัดที่ทันสมัยและการเย็บปักถักร้อยที่ทำด้วยมือทำให้คอลเลกชันที่ไม่ซ้ำกัน

คอลเลกชันของนักออกแบบทั้งหมด - ผู้เข้าร่วมในวันแรกของสัปดาห์แฟชั่นได้รับการต้อนรับด้วยเสียงปรบมือจากพายุในตอนเย็น

สัปดาห์แฟชั่นอาเซอร์ไบจานรุ่นที่ 8 จะมีอายุจนถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน

นอกจากแฟชั่นโชว์แล้วโชว์รูม AFW จะพร้อมให้บริการสำหรับแขก

พันธมิตรสื่อของกิจกรรมคือ Azernews.az, Trend.az, Day.az, Milli.az

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:42