ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

เทศกาลมรดกทางวัฒนธรรมเปิดอย่างเคร่งขรึมในบากู [PHOTO]

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :155รอง

โดย Laman Ismayilova

เทศกาลมรดกวัฒนธรรม "Fantaziya" เปิดอย่างจริงจังในบากูเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน

งานนี้จัดขึ้นโดยสำนักงานสหภาพยุโรปในอาเซอร์ไบจานโดยร่วมมือกับสถานทูตเยอรมันฝรั่งเศสกรีซโปแลนด์โครเอเชียเนเธอร์แลนด์และฮังการีโดยมีส่วนร่วมในภารกิจทางการทูตของเม็กซิโกมอลโดวาและโมร็อกโกและการสนับสนุนของ United Cultures .

เทรนด์ไลฟ์รายงานว่าการเต้นรำระดับชาติของอาเซอร์ไบจันนำเสนอแก่แขกของเทศกาล

กล่าวถึงการจัดงานหัวหน้าผู้แทนสหภาพยุโรปประจำประเทศอาเซอร์ไบจานเคสตุสจันคาสคัสกล่าวว่าเทศกาลดังกล่าวจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของปีแห่งมรดกวัฒนธรรมในยุโรป

ในคำพูดของเขา Kestutis Jankauskas เน้นว่าหนึ่งในทิศทางของเทศกาลคือสถาปัตยกรรมโบราณสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และการอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมซึ่งมีบทบาทสำคัญในการสร้างอนาคต

เทศกาลดังกล่าวได้รับชื่อจากสถานที่สำคัญทางสถาปัตยกรรมของบากู - โรงอาบน้ำ Fantazia ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปลายศตวรรษที่ 19 และเชื่อมโยงกับขนบธรรมเนียมประเพณีของตะวันออกและยุโรปเข้าด้วยกันอย่างใกล้ชิด

โปรแกรมการแสดงคอนเสิร์ตการสัมมนาการท่องเที่ยวการฉายภาพยนตร์การจัดนิทรรศการและกิจกรรมอื่น ๆ จะจัดขึ้นในช่วงเทศกาล

ปี 2561 ได้รับการประกาศให้เป็นปีแห่งมรดกทางวัฒนธรรมในยุโรป สโลแกนสำหรับปีคือ: "มรดกของเรา: ที่ผ่านมาพบกับอนาคต"

ในช่วงปีนี้มีโครงการที่อุทิศให้กับมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลายทั้งในระดับสหภาพยุโรปและในระดับประเทศระดับภูมิภาคและระดับท้องถิ่น เป้าหมายของปีมรดกทางวัฒนธรรมของยุโรปคือการส่งเสริมให้ผู้คนจำนวนมากค้นพบและมีส่วนร่วมกับมรดกทางวัฒนธรรมของยุโรปและเพื่อเสริมสร้างความรู้สึกของการเป็นพื้นที่ยุโรปทั่วไป

พันธมิตรอย่างเป็นทางการของเทศกาลคือหน่วยงานการท่องเที่ยวของรัฐ, การบริหารงานของการจองทางประวัติศาสตร์ - สถาปัตยกรรม Icherisheher, พิพิธภัณฑ์พรมอาเซอร์ไบจาน, Maksud Ibrahimbayov ศูนย์ Centrer สร้างสรรค์ Yarat ศูนย์ศิลปะร่วมสมัย Yarat, Ca 'Foscari มหาวิทยาลัยแห่งเวนิส วัฒนธรรมและศิลปะโรงแรมแลนด์มาร์คและศูนย์ธุรกิจบากู

พันธมิตรสื่อของกิจกรรมคือ Azernews.az, Trend.az, Day.az, Milli.az

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:81