ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

นิทรรศการเดี่ยวของ Agil Abdullayev ที่จะเปิดในบากู

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :280รอง

โดย Laman Ismayilova

นิทรรศการเดี่ยวของศิลปินที่มีความสามารถ Agil Abdullayev จะเปิดที่ ARTIM Project Space ในวันที่ 3 พฤศจิกายน

นิทรรศการ "Shy Boy of the Pink Future" แสดงให้เห็นถึงอิทธิพลของโซเชียลมีเดียที่มีต่ออนาคตของสังคมอาเซอร์ไบจันในแง่ของการรวบรวมข้อมูลการก่อตัวของความคิดเห็น มันเป็นเรื่องของคนรุ่นใหม่ที่มีความตระหนักรู้ในตนเองและสังคมใหม่ทำให้เกิดช่องว่างระหว่างดิจิตอลและของจริงโดยแยกจากคำจำกัดความที่เข้มงวดเกี่ยวกับเพศวัฒนธรรมและประเทศชาติ

นิทรรศการแสดงให้เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงของโซเชียลมีเดียมีการเปลี่ยนแปลงวิธีการที่ประชาชนมีส่วนร่วมในการอภิปรายสาธารณะโดยให้เส้นทางที่มีต้นทุนต่ำเป็นหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับสังคม มันลดอุปสรรคของการมีส่วนร่วมและความไม่เท่าเทียมในการมีส่วนร่วม นอกจากนี้สื่อสังคมออนไลน์ยังช่วยให้ประชาชนบริโภคผลิตและจัดจำหน่ายและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวและข้อมูลจึงนำโอกาสใหม่ ๆ มาโน้มน้าวสังคม นิทรรศการเปิดเผยเครื่องมือเหล่านี้ที่เกี่ยวข้องกับโซเชียลมีเดียที่มีผลกระทบสำคัญต่อการแสดงความคิดเห็นในอนาคต

สไตล์ศิลปะของ Agil Abdullayev ถูกกำหนดโดยวิธีการส่วนตัวที่ใช้ตัวเองเป็นวัตถุวิจัย: ศิลปินที่เกิดในช่วงทศวรรษ 90 มีโซเชียลมีเดียเป็นส่วนสำคัญของชีวิตประจำวันของเขาที่ศึกษาในต่างประเทศและกลับมาเร็ว ๆ นี้ ในบริเวณทางเข้าศิลปินยินดีต้อนรับผู้เข้าชมในงานวิดีโอของเขาที่แนะนำนิทรรศการ ความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำงานในช่วงเวลาของการควบคุมและการกำกับดูแลตั้งใจที่จะสร้างความรู้สึกของภาพรวมและความปลอดภัยสำหรับผู้เข้าชม

ในงานของเขา "การมาถึง (ฉันต้องบอกว่า)" ศิลปินวิเคราะห์มุมมองต่างประเทศของเขาเกี่ยวกับการอธิบายถึงการมาถึงของเขาจากสหราชอาณาจักรในรูปแบบเรียงความที่เห็นได้จากการเปลี่ยนแปลงทางสถาปัตยกรรมและความแตกต่างทางวัฒนธรรม มันเกี่ยวข้องกับการเป็นตัวแทนของวัฒนธรรมผู้ชายและความเป็นเด็กในบริบทของมุมมองแบบดั้งเดิมแลกเปลี่ยนปีกซ้ายของนิทรรศการปูทางจากส่วนบุคคลไปยังส่วนรวม

การติดตั้งระบบเสียงของอับดุลเลเยฟใช้วัสดุเสียงของผู้นำนานาชาติซึ่งเป็นพยานในการวิเคราะห์วาทกรรมสาธารณะและผลประโยชน์ของผู้ชมวัยหนุ่มสาวในประเด็นทางสังคม - การเมือง งาน "Pink City" เล่นกับแนวคิดของที่พักพิงจินตนาการที่ซึ่งทุกคนรู้สึกตกอยู่ในอันตรายสามารถถูกฉายผ่านสิ่งประดิษฐ์ในโลกไซเบอร์ในอนาคตของยุคดิจิตอล ตลอดงานมีการแจกจ่ายรหัส QR ของพื้นที่เชิญชวนให้ผู้เยี่ยมชมอ่านบทความที่ทำหน้าที่เป็นวัสดุวิจัยสำหรับงาน

Agil Abdullayev (b. 1992, Baku) ทำงานเป็นหลักในสื่อภาพเคลื่อนไหวประสิทธิภาพและการถ่ายภาพ การปฏิบัติของเขาตรวจสอบความแตกต่างระหว่างตะวันออกและตะวันตกที่เกี่ยวข้องกับวิชาเช่นชีวิตสาธารณะและส่วนตัวเพศวัฒนธรรมสื่อสังคมยูโทเปียและอนาคตเชื่อมโยงช่องว่างระหว่างวิชาเหล่านี้ Abdullayev สำเร็จการศึกษาในปีนี้จาก BA Fine Arts เกียรตินิยมอันดับหนึ่งจาก Nottingham Trent University และได้รับเลือกให้เข้าร่วม Bloomberg New Contemporaries 2018 และยังได้รับ "Attic Residency" จาก One Throsby Street ใน Nottingham, สหราชอาณาจักร ผลงานของ Abdullayev ถูกจัดแสดงในนิทรรศการกลุ่มและเดี่ยวเช่น Liverpool Biennial, 2018; พื้นที่ศิลปะร่วมสมัยระดับประถมศึกษาปี 2017; The Wrong - Biennale ศิลปะดิจิทัลใหม่ 2017; Tate Modern, 2016; ยารัตพาวิลเลียนที่งานศิลปะนานาชาติมอสโกครั้งที่ 4 เพื่อศิลปะเด็ก 2555 ปัจจุบัน Agil Abdullayev ใช้ชีวิตและทำงานในบากู

ARTIM กำกับการแสดงโดยศิลปินหนุ่มชาวอาเซอร์ไบจานโดยมีความตั้งใจที่จะสนับสนุนและส่งเสริมความสามารถพิเศษในการเติบโต โปรแกรมนี้มีพื้นที่จัดแสดงที่กำหนดใน Icherisheher ซึ่งถือเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการทดลองและการจัดแสดงงานศิลปะอย่างมืออาชีพ งานศิลปะที่เกิดจากโปรแกรมนี้จัดแสดงที่ ARTIM Project Space, Baku

เหตุการณ์เริ่มต้นที่ 19:00 ค่าเข้าชมฟรี

นิทรรศการจะมีอายุจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน

เวลาทำงาน: วันอังคาร - วันอาทิตย์, 12.00 น. - 20.00 น

ที่อยู่: ARTIM Project Space Old City (Icherisheher) Boyuk Gala Street 30, 001A

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:84