ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

ที่ปรึกษา FDA: Ortho Evra patch ต้องการฉลากที่ชัดเจน

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :127รอง

ADELPHI รัฐแมริแลนด์ (รอยเตอร์) - ที่ปรึกษาด้านยาของสหรัฐแนะนำให้ใช้แผ่นแปะควบคุมการเกิด Ortho Evra ของ Johnson และ Johnson เพื่อง่ายในการอธิบายความเสี่ยงของการเกิดลิ่มเลือดได้ดีขึ้น

ในการโหวต 20 ถึง 3 โดยงดออกเสียงหนึ่งครั้งที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาพบว่าฉลากปัจจุบันของ Ortho Evra ไม่เพียงพอที่จะสะท้อนความเสี่ยงที่ผู้หญิงเผชิญโดยใช้มัน มันเป็นเพียงยาคุมกำเนิดชนิดเดียวที่วางขายในสหรัฐอเมริกา

คณะผู้โหวต 19 ถึง 5 ที่ความเสี่ยงของแพทช์เกินดุลโดยประโยชน์ของมันเช่นการป้องกันการตั้งครรภ์ผ่านการสมัครสัปดาห์ละครั้ง

ยาคุมกำเนิดที่ใช้กันทั่วไปทั้งหมดเพิ่มโอกาสของผู้หญิงในการทำให้เลือดอุดตัน แผ่นแปะนี้ได้รับการอนุมัติในปี 2544 มีการเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่สูงขึ้นเนื่องจากมีฮอร์โมนเอสโตรเจนในปริมาณที่มากกว่าเม็ดยา

ฉลากปัจจุบันซึ่งผ่านการปรับปรุงจำนวนมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมามีคำเตือนชนิดบรรจุกล่องของความเสี่ยงที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับยาคุมกำเนิดแบบเก่า แต่จากการศึกษาขององค์การอาหารและยาเมื่อต้นปีที่ผ่านมาพบว่าผู้หญิงที่ใช้แผ่นแปะมีแนวโน้มที่จะมีลิ่มเลือดที่เป็นอันตรายประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์

กลุ่มที่ปรึกษากลุ่มเดียวกันในวันพฤหัสบดีแนะนำรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยงของการจับตัวเป็นลิ่มและการศึกษายาเม็ดคุมกำเนิดรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมเช่น Yaz และ Yasmin ของ Bayer AG

ยาเม็ดเหล่านั้นมีสารประกอบ drospirenone ซึ่งเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่สูงขึ้นของเหตุการณ์หลอดเลือดดำอุดตันหลอดเลือดดำเมื่อลิ่มเลือดก่อตัวที่ขาและสามารถเดินทางไปยังปอดเพื่อทำให้เกิดเส้นเลือดอุดตันหรือเสียชีวิต Ortho Evra ไม่มีส่วนผสมดังกล่าว

องค์การอาหารและยามักจะทำตามคำแนะนำของที่ปรึกษา

หุ้น J&J ปิดเพิ่มขึ้น 1.2% ที่ 64.53 ดอลลาร์ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กเมื่อวันศุกร์

รายงานโดย Alina Selyukh; แก้ไขโดย Andre Grenon

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:254