ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

การตอบสนองต่อยารักษาโรคมะเร็งในเลือดของ Pharmacyclics เพิ่มขึ้น

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :263รอง

ซานดิเอโก (รอยเตอร์) - ผลการศึกษาระยะแรกจากการทดลองยารักษามะเร็งในเลือดของ Pharmacyclics Inc แสดงจำนวนผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวที่ตอบสนองต่อยาเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ในการติดตาม 10 เดือนผู้ป่วย 70% ที่ได้รับการรักษาด้วยยาที่มีขนาดต่ำกว่าที่รู้จักในชื่อ PCI-32756 นั้นมีอาการดีขึ้นอย่างมาก ซึ่งเพิ่มขึ้นจากอัตราการตอบกลับ 48 เปอร์เซ็นต์ที่รายงานโดยผู้ตรวจสอบการทดลองหลังจากหกเดือนของการติดตาม

การศึกษาวิจัยครั้งนี้ประกอบด้วยผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังจำนวน 61 คนที่หยุดตอบสนองต่อการรักษาประเภทอื่นอย่างน้อยสองครั้ง

ในกลุ่มที่มีขนาดสูงนั้น 44 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยตอบสนองต่อ PCI-32756 หลังจาก 6.5 เดือนของการติดตาม

ดร. จอห์นเบิร์ดศาสตราจารย์ด้านโลหิตวิทยาและมะเร็งวิทยาที่มหาวิทยาลัยโอไฮโอสเตตในโคลัมบัสกล่าวและผู้วิจัยหลักในการทดลองกล่าวว่า

ผลการปรับปรุงจะถูกนำเสนอในที่ประชุมของสมาคมโลหิตวิทยาอเมริกัน

PCI-32765 เป็นยาในช่องปากที่ออกแบบมาเพื่อกำหนดเป้าหมายของเอนไซม์ที่เรียกว่า Bruton tyrosine kinase และยับยั้งการทำงานของเซลล์มะเร็ง B-cells ยานี้กำลังอยู่ในระหว่างการศึกษาเพื่อรักษามะเร็ง B-cell

ผลข้างเคียงที่พบในการทดลอง CLL ได้แก่ อาการท้องเสียคลื่นไส้และจำนวนเม็ดเลือดขาวสูง

ร้อยละแปดสิบสองของผู้ป่วยยังคงอยู่ในการรักษาและร้อยละ 8 ได้เห็นโรคของพวกเขาแย่ลง

Pharmacyclics กล่าวเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าได้อนุญาต PCI-32765 ให้กับ Johnson & Johnson ในราคา $ 150 ล้านล่วงหน้าและมากถึง 825 ล้านเหรียญสหรัฐในการชำระเงินซึ่งเชื่อมโยงกับเหตุการณ์สำคัญด้านการพัฒนา

การประกาศส่งหุ้น Pharmacyclics ลดลงเกือบ 20% เนื่องจากนักลงทุนตั้งข้อสังเกตว่าข้อตกลง J&J ทำให้ บริษัท Pharmacyclics มีโอกาสน้อยกว่าที่จะได้มาจาก บริษัท ขนาดใหญ่อย่างน้อยในระยะเวลาอันใกล้นี้

การรายงานโดย Deena Beasley; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:98