ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

วุฒิสภายืนยัน Demers เป็นหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงแห่งชาติกระทรวงยุติธรรม

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :69รอง

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - วุฒิสภาสหรัฐอเมริกาในวันพฤหัสบดียืนยันว่าจอห์นเดมเมอร์เป็นหัวหน้าแผนกความมั่นคงแห่งชาติของกระทรวงยุติธรรมหลังจากวุฒิสมาชิกรีพับลิกันยกเลิกการจับกุมเขาได้เสนอชื่อผู้ร่วมงานบางส่วนเพื่อคัดค้านนโยบายกัญชาของรัฐบาล

วุฒิสมาชิกสหรัฐคอรีการ์ดเนอร์จากโคโลราโดที่กฎหมายกัญชากล่าวในแถลงการณ์ว่าเขาได้ยกเลิกการระงับ“ เป็นการแสดงความเชื่อที่ดีสำหรับการสนทนาในเชิงบวกอย่างต่อเนื่อง” กับเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรมในลำดับความสำคัญของการบังคับใช้กัญชา

วุฒิสมาชิกสหรัฐใด ๆ สามารถระงับผู้ได้รับการเสนอชื่อและชะลอการลงคะแนนยืนยัน

อัยการสูงสุดเจฟเซสชั่นต้อนรับการยืนยันของเดมเมอร์ในแถลงการณ์ เขาไม่ได้อ้างถึงความขัดแย้งกับการ์ดเนอร์

การประชุมเมื่อเดือนที่ผ่านมายกเลิกนโยบายที่ดำเนินการโดยการบริหารของอดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามาที่ปลดเปลื้องการบังคับใช้กฎหมายกัญชาของรัฐบาลกลางในรัฐที่ทำให้การค้ายาเสพติด การประชุมยังให้ละติจูดอัยการกว้างของรัฐบาลกลางในการติดตามข้อหาทางอาญา

“ ฉันได้ตัดสินใจยกผู้ช่วยอัยการสูงสุดสำหรับความมั่นคงแห่งชาติ, ทนายความของสหรัฐอเมริกาและ United States Marshals เป็นการกระทำโดยสุจริต” การ์ดเนอร์กล่าว “ การระงับการเสนอชื่อ DOJ อื่น ๆ ของฉันจะยังคงดำเนินต่อไปเมื่อการอภิปรายดำเนินต่อไป”

Demers ทนายความของ บริษัท โบอิ้งโคที่ทำงานในกระทรวงยุติธรรมภายใต้อดีตประธานาธิบดีจอร์จดับเบิลยูบุชบอกกับฝ่ายนิติบัญญัติในเดือนตุลาคมว่าเขาจะสนับสนุนการสอบสวนของโรเบิร์ตมูเลอร์ที่ปรึกษาพิเศษว่าแคมเปญของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์

เซสชั่นกล่าวว่าหน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติ“ มีบทบาทสำคัญในการปกป้องชาวอเมริกันจากการคุกคามของการก่อการร้ายและการปกป้องความมั่นคงของชาติของเราจากการประนีประนอมโดยหน่วยสืบราชการลับที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐผู้บุกรุกในโลกไซเบอร์

การรายงานโดย Sarah N. Lynch; เขียนโดย Mohammad Zargham, แก้ไขโดย Rosalba O'Brien

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:191