ที่ตั้งปัจจุบัน:Slot999 เวอร์ชั่นความบันเทิงอย่างเป็นทางการสำหรับมือถือ

ทรัมป์จัดการกับ Brexit ในเดือนพฤษภาคมของสหราชอาณาจักร

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :47รอง

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐฯเข้าพบกับนายกรัฐมนตรีของไอร์แลนด์ (เต๋าซัค) Leo Varadkar ในสำนักโอวัลทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกาวันที่ 14 มีนาคม 2561

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ในวันพฤหัสบดีที่วิพากษ์วิจารณ์นายกรัฐมนตรีอังกฤษเทเรซ่าอาจจัดการพูดคุย Brexit สำหรับการออกเดินทางจากอังกฤษของสหภาพยุโรปจากสหภาพยุโรปและกล่าวว่าการลงประชามติในประเด็นจะไม่ยุติธรรมกับด้านที่ชนะ

ทรัมป์ซึ่งพบกันเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วที่พระราชวังเบลนไฮม์ประเทศอังกฤษกล่าวว่าเขาได้ให้ความคิดกับเธอเกี่ยวกับวิธีจัดการเจรจาเกี่ยวกับการหยุดพักของอังกฤษจากสหภาพยุโรป แต่เธอไม่ได้รับคำแนะนำ

“ ฉันจะบอกคุณว่าฉันรู้สึกประหลาดใจที่เห็นได้ชัดว่ามันหายไปจากจุดยืนของการเจรจาต่อรองได้อย่างไร” ทรัมป์บอกกับผู้สื่อข่าวในสำนักงานโอวัล

“ แต่ฉันให้ความคิดกับนายกรัฐมนตรีเกี่ยวกับวิธีการเจรจาต่อรองและฉันคิดว่าคุณจะประสบความสำเร็จ เธอไม่ฟังเลยและก็ไม่เป็นไร ฉันหมายถึง ... เธอต้องทำสิ่งที่เธอต้องทำ แต่ฉันคิดว่ามันอาจจะมีการเจรจาในลักษณะที่แตกต่างกันตรงไปตรงมา”

ทรัมป์กล่าวว่าเขาวางแผนที่จะอยู่นอกการเจรจา

นอกจากนี้เขายังกล่าวอีกว่าการลงคะแนนเสียงของ Brexit จะไม่เป็นธรรมและย้ำว่าเขาต้องการเห็นข้อตกลงการค้าของสหรัฐฯกับสหราชอาณาจักรหลังจากออกจากสหภาพยุโรป

“ ฉันเกลียดที่จะเห็นว่ามันเป็นทุกอย่างถูกฉีกออกตอนนี้ ฉันไม่คิดว่าการลงคะแนนเสียงอีกครั้งจะเป็นไปได้เพราะมันจะไม่เป็นธรรมต่อผู้ที่ชนะ” ทรัมป์กล่าว

Varadkar นั่งอยู่ข้างทรัมป์ที่ทำเนียบขาวกล่าวว่าเขาตั้งตารอที่จะหารือกับ Brexit กับทรัมป์และเขาต้องการเห็นข้อตกลงการค้ายุโรปกับสหรัฐอเมริกา

รายงานโดย Jeff Mason และ Makini Brice; เขียนโดย Susan Heavey; เรียบเรียงโดย Chizu Nomiyama, Bill Berkrot และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:113